Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Viêm tai giữa chảy mủ có tự khỏi được hay không?

Viêm tai giữa chảy mủ thường xuất hiện ở những người có tần suất viêm V.A cao, nhất là trẻ nhỏ. Chứng bện này khá nguy hiểm bởi là biến chứng của hiện tượng viêm mũi họng ko được chữa trị hoặc có thể là giai đoạn 2 của viêm tai giữa cấp đi ngay sau lúc bị xung huyết. bởi thế, bản thân viêm tai giữa chảy mủ hoàn toàn không tự khỏi được.
Tìm hiểu thêm
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Viêm tai giữa chảy mủ có tự khỏi được hay không?
Như đã nhắc ở trên, viêm tai giữa chảy mủ không thể tự khỏi được mà phải có sự giúp đỡ y tế cụ thể. cách thức tốt nhất là giải phóng mủ tồn đọng trong tai giữa.
Trước đây, lúc gặp phải trường hợp này, các bác sĩ thường áp dụng hai cách thức để phóng thích mủ đấy là làm thông thoáng vòi tai với mục đích giúp mủ chảy từ hòm tai ra mũi họng. Còn một cách thức nữa là trích rạch màng nhĩ dẫn lưu mủ trong tai giữa.
Ví như nghiêm trọng hơn, viêm tai giữa chảy mủ để lại di chứng viêm tai giữa thanh dịch, thì phải dùng thủ thuật đặt ống thông ở màng nhĩ để căn bằng sức ép giữa tai giữa và môi trường bên ngoài. Như vậy sẽ bảo đảm cho niêm mạc tai giữa luôn sống trong môi trường thường ngày. Thế nhưng, những phương pháp này có những hạn chế nhất định và phải mất ít nhất khoảng 6 tháng thì mủ trong tai giữa mới được hấp thụ dần dần tới hết.
Chữa viêm tai giữa chảy mủ hiệu quả tại phòng khám nhân ái
Nhằm giải quyết hiện tượng kể trên, những bác sỹ của Phòng khám tai mũi họng nhân ái dùng phẫu thuật tạo hình màng nhĩ để khắc phục viêm tai giữa chảy mủ nhanh gọn, thuận tiện và không gây nên ảnh hưởng đến sức khỏe người bị bệnh.

Sử dụng kính hiển vi Leica điều trị viêm tai giữa chảy mủ

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa trên nguyên tắc loại bỏ hiện tượng viêm nhiễm để phóng thích mủ xuất sắc. Với hình ảnh HD hiển thị trên kính hiển vi Leica cùng với sự hỗ trợ của hệ thống dự cảm thông minh có chức năng giám sát, cảnh báo và nhận mặt được vùng tình trạng cần giải phẫu để loại bỏ mủ và những tổ chức viêm.
Điểm mạnh của bí quyết này là:
giải phẫu hiệu quả: người bị bệnh hồi phục nhanh nhờ tiêu viêm, xử lý hết mủ bằng khoa học lấn chiếm tối thiểu tạo điều kiện cho công nghệ điều trị viêm tai giữa diễn ra suôn sẻ, tiện dụng
Hiệu quả lâm sàng cao: Sau 2 tuần có thể phục hồi tại nhà. Qua khảo sát của viện tai mũi họng, đã nhận được không ít phản hồi hăng hái, không có dấu hiệu tái phát bệnh.

kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu: có khả năng bảo vệ chức năng màng nhĩ các chuỗi xương con nhưng hoàn toàn không gây hại đến thần kinh tai, thần kinh thái dương và các bộ phận lân cận.
 

Facebook Comment

HTML

Top