Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Thực hiện phá thai sớm có thể dẫn đến các biến chứng gì

hoinhi

Member
Có khá nhiều chị em nhìn nhận sai lầm về thời điểm thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả và đúng lúc. Chị em cho rằng việc đình chỉ thai kỳ càng sớm khả năng dẫn đến tác hại càng ít và khả năng thành công sẽ cao hơn. Nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm việc đình chỉ thai nghén nhi dù vô cùng sớm hoặc rất muộn đều có thể dẫn đến buộc phải những ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe.Nhiều chị em chỉ mới nghi ngờ bản thân mang thai được 1 tuần tuổi đã có ý định thực hiện đình chỉ thai kỳ nhi, tuy vậy bởi thời điểm quá ngăn chưa thể xác định chính xác việc chị em có thật sự mang thai hoặc không cần trước khi có ý định đình chỉ thai chị em buộc phải chắc chắn về bản thân đang có bầu được bao nhiêu tuần tuổi.

Làm sao để tiến hành đình chỉ thai 1 tuần tuổi:

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


NGUYÊN NHÂN KHÔNG NÊN THỰC HIỆN VIỆC ĐÌNH CHỈ THAI KỲ SỚM:

Theo các b.sĩ về khoa phụ sản cho hay việc đình chỉ thai sớm không mang lại được hiệu quả cao do nhiều lý do khác nhau như:

+ Việc tiến hành đình chỉ thai kỳ khá sớm, thai nhi hoàn toàn chưa thể di chuyển vào bên trong tử cung cần có thể dẫn đến tình trạng băng huyết dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng của chị em.

+ Việc thai nhi còn khá nhỏ việc hút thai đôi lúc sẽ gây hiện tượng sót nhau sót thai hoặc nếu như dùng thuốc thì rơi vào tình trạng thai nhi vẫn phát triển mặc dù vậy lúc sinh ra sẽ bị dị tật.

+ khi thai nhi chỉ mới bắt đầu rất trình thụ tinh vẫn chưa xác định được vị trí bắt buộc việc đình chỉ thai rất dễ dẫn tới bắt buộc hậu quả.

THỜI GIAN THÍCH HỢP ĐỂ TIẾN HÀNH ĐÌNH CHỈ THAI NHI AN TOÀN:

Khi chị em rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì không phải khá nôn nóng trong việc đình chỉ thai kỳ khá sớm. Trước khi tiến hành phá thai chị em nên tìm cho mình một Cơ Sở Y Tế C.khoa để tiến hành việc kiểm tra, siêu âm và xét nghiệm để có thể biết chính xác về vị trí, độ tuổi của thai nhi để từ đó một số chuyên gia mới có hướng thực hiện đúng nhất.Theo một số b.sĩ từ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cho biết thời điểm thích hợp nhất để thực hiện phá thai là từ 4-5 tuần tuổi đầu tiên lúc này đã chắc chắn việc thai nhi di chuyển vào bên trong tử cung bắt buộc việc đình chỉ thai kỳ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu chị em thực hiện đình chỉ thai dưới 10 ngày hay trên 12 tuần tuổi thì có thể dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm. Nhất là lúc thai nhi đã có kích thước quá lớn, những bộ phận lên cơ thể đã hình thành hầu hết việc đình chỉ thai có thể làm thai phụ bị rách tử cung, băng huyết,..có thể khiến ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cả tính mạng bản thân.
 

Facebook Comment

HTML

Top