Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

thăm quan thủ đô Athens của Hy Lạp

danglong2000212

New Member
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
đã chính thức mở bán
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
tới tổ quốc Hy Lạp với giá rẻ. Đó là tin vui cho những du khách có ý định tới thủ đô của Hy Lạp, đây là thị thành cổ kính nhất thế giới. Với những chuyến bay từ Việt Nam tại hai đầu Sài Gòn và Hà Nội, du khách sẽ dễ dàng chọn lọc cho mình hành trình bay phù hợp với hãng hàng không giá rẻ của đất nướcPhilippines.

Athens là thủ đô cũng như là thành thị lớn nhất tại Hy Lạp. Đây là đô thị với lối thiết kế của những thành cổ. Athens nức danh với những câu chuyện truyền thuyết về những nữ hoàng tự do. Tại Athens đền thờ nữ thần Athena Nike là ngôi đền khôn thiêng nhất. Thủ đô Athens được bao bọc bởi những ngọn núi hoa cương. Đến Athens bạn sẽ đến quảng trường Syntagma, cùng với đó là những tòa nhà lịch sử và các bảo tàng nghệ thuật nơi mà bạn không nên bỏ lỡ.Đến Athens mà bạn không ghé tới khu di tích lịch sử Acropolis, thì vững chắc bạn chưa đến thủ đô Athens. Khi đến khu di tích này, du khách có thể khám phá những ngôi chùa, đặc biệt là ngôi đền Olympian Zeus lừng danh và đền Parthenon. Thủ đô Athens còn có những bãi biển tuyệt đẹp, với nước biển trong xanh, bãi cát dài trắng xóa.

Để tận mắt thăm quan và khám phá những điều thú vị tại thị thành Athens, bạn hãy đến phòng vé V&V để đặt ngay cho mình tấm vé tàu bay đi Athens giá rẻ nhé. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về lộ trình, các chương trình khuyến mãi của hãng Cebu Pacific, nhằm cung cấp cho quý khách hàng những tấm vé giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi lớn. V&V Booking luôn đồng hành cùng quý khách trên từng chuyến bay.

Nguồn:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top