Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Thói quen xấu gây ra yếu sinh lý ở nam giới

maithu

New Member
Không phải tự dưng mà yếu sinh lý đến với các chàng. Nó xuất phát từ những thói quen hằng ngày mà tưởng chừng như vô hại. Vô hình chung nó đã ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe sinh sản của các chàng trai. Vì vậy nếu ai có những thói quen được liệt kê dưới đây hãy hạn chế và tốt nhất là loại bỏ nó.


Uống nhiều rượu bia

Các chất kích thích có trong rượu bia khi bị lạm dụng quá nhiều sẽ trở thành nguyên nhân chính dẫn đến chứng liệt dương. Thậm chí nếu uống quá nhiều rượu trong khoảng thời gian dài sẽ khiến nam giới mắc bệnh vô sinh. Rượu làm giảm nồng độ testosterone trong cơ thể của nam giới. Đặc biệt nếu uống rượu bia nhiều sẽ dẫn đến các bệnh về gan cũng như là ung thư gan. Ngoài ra nếu người đàn ông quan hệ trong khi say rượu bia, khiến họ bị mất tự chủ. Trường hợp xảy ra là Họ sẽ xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh do thần kinh bị ức chế.

Đời sống tình dục bê bối

Việc quan hệ tình dục bừa bãi, không kiểm soát cũng là nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam giới. Khi quan hệ tình dục người đàn ông cần có thời gian nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, sinh lực để có thể tiếp tục làm việc. Vì thế, nếu quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến nam giới trở nên vô cùng mệt mỏi, giảm ham muốn. Nếu để tình trạng kéo dài sẽ làm rối loạn chức năng tình dục và suy giảm khả năng tình dục ở nam giới.


Ngoài ra, cũng cần hạn thói quen thủ dâm vô tội vạ bởi chúng cũng chính là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý nam hiện nay ngày càng phổ biến hơn. Không thể chối bỏ lợi ích mà thủ dâm đem lại, nhưng nếu thực hiện với mức độ quá thường xuyên sẽ làm giảm đến sự cương cứng của dương vật, khó xuất tinh hay xuất tinh sớm và các căn bệnh khác dẫn đến vô sinh.

Thức quá khuya

Ngoài các thói quen trên nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới từ nhiều nghiên cứu bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt không điều độ đặc biệt là việc thức khuya để làm việc, đi kèm là dùng quá nhiều cafe hay tiếp xúc quá nhiều với các sóng điện từ từ các thiết bị điện tử. Nó không đơn thuần chỉ là suy nhược thần kinh, ức chế lên các cơ quan, gây nên các tình trạng mệt mỏi, căng thẳng mà còn giảm khả năng sinh sản ở nam giới.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment

HTML

Top