Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Tác dụng của phần mềm spa thẩm mỹ

thanhhuongng

New Member
Việc áp dụng phần mềm quản lý trong các lĩnh vực kinh doanh là rất phổ biến. Spa thẩm mỹ viện không phải ngoại lệ, cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng phần mềm spa nhé!

Phần mềm quản lý spa giúp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Dịch vụ spa là một lĩnh vực kinh doanh mà các thông tin về khách hàng chiếm vị trí đặc biệt quan trọng quyết định đến việc chăm sóc khách hàng có hiệu quả hay không. Bởi khi khách hàng đến, không đơn giản chỉ là việc các spa cung cấp dịch vụ cho họ. Mà sau khi khách hàng nhận được dịch vụ cung cấp, nhân viên spa cần biết được các thông tin như tên tuổi, ngày sinh, email hay địa chỉ để phục vụ cho các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Với lượng thông tin lớn như vậy thì sổ sách hay excel để lưu trữ và phục vụ hoạt động quản lý không còn là giải pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả cao. Lúc này, chỉ có phần mềm spa tốt nhất mới là trợ thủ hữu hiệu nhất. Bởi phần mềm không những lưu trữ thông tin khách hàng mà còn giúp bạn truy xuất nhanh chóng bất cứ khi nào cần để có những chính sách ưu đãi phù hợp.

Phần mềm quản lý spa giúp chăm sóc khách hàng tối ưu

Để khách hàng biết đến thương hiệu của spa, ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp thì hoạt động chăm sóc khách hàng chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Mà quản lý công việc đang được xử lý tại spa hay lịch hẹn chính là điều được quan tâm hàng đầu.

Quản lý công việc chính xác
Với phần mềm hỗ trợ quản lý cho spa, hoàn toàn sẽ giúp bạn biết được nhân viên đã thực hiện từng dịch vụ cho khách hàng cũng như trạng thái của từng dịch vụ đã cung cấp. Nhờ vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng có thông báo phù hợp đến khách hàng hơn. Việc quản lý công việc chính xác giúp quản lý khách hàng hiệu quả hơn và tăng khả năng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ làm đẹp của spa lần 2 hay nhiều lần hơn nữa

Quản lý lịch hẹn nhanh chóng

Ngoài ra, một trong những tính năng nổi bật khác của
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
trong chăm sóc khách hàng đó là hỗ trợ nhân viên spa, lễ tân đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng. Cũng như các thông tin về thời gian hay những lưu ý đặc biệt của cuộc hẹn được lưu trữ trên phần mềm để tiện theo dõi và bố trí nhân viên thực hiện chính xác. Từ đó, giúp tránh được trường hợp khách hàng đến mà không có nhân viên chăm sóc hay không còn phòng trống.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây không chỉ giúp chủ spa quản lý thông tin an toàn và nhanh chóng mà còn hỗ trợ bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị từ máy tính cá nhân, máy tính bảng hay chỉ với điện thoại thông minh.

Với những lợi ích không hề nhỏ mà phần mềm quản lý Open24 mang lại, chẳng có lý do gì để bạn không đầu tư để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình.

> Nguồn:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top