Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Quần jean nam rách thông tin, chủng loại và hướng dẫn phối đồ cho nam

cuongvilla

New Member
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
được biết đến như một phong cách của quần jean denim có thể có vài loại khác nhau như mài rách, rách đầu gối hay rách theo nhiều loại distressed khác nhau…. Ban đầu, quần jean rách chỉ là dấu hiệu của việc ai đó sử dụng chiếc quần của mình quá mức, thay vì bỏ những chiếc jean quá sờn này những người nghèo lúc đó đã tiếp tục sử dụng chúng cho tới khi chúng rách ra và dần dần tạo thành một chủng loại quần độc đáo.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
được người ta gọi với nhiều cái tên khác nhau như ripped Jeans, distressed jeans hay beau jeans tuy phân loại khá phức tạp nhưng đơn thuần loại quần này là loại quần hiện đại tiện dụng và rất thời thượng cho cả nam và nữ so với các loại quần jean truyền thống.
Năm 1873 Jacob Davis và St. Matthew the Apostle Strauss chế tạo
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
. Thời điểm ban đầu loại quần này sinh ra để phục vụ cho công nhân nhà máy, cao bồi hoặc các thợ mỏ vì độ dày và độ bền của mình.Vì là xuất thân trong tầng lớp lao động nên lịch sử ra đời của quần jean rách khá thú vị, thực chất quần jean rách ra đời vì những người lao động không có đủ tiền để mua thêm một chiếc quần Denim mới, điều đó khiến họ phải sử dụng lại chiếc quần cũ của mình nhiều lần thành ra chiếc quần bị sờn và rách đi.
 

Facebook Comment

HTML

Top