Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

quảng cáo thang máy goldsun quận 1

lanp87030

Member
quảng cáo thang máy Goldsun quận 4
Công ty
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Framedia thuộc tập đoàn Goldsun - tập đoàn quảng cáo hàng đầu trú tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quy vi hàng hệ thống Framedia-khung tranh quảng cáo & chạy TVC trên

LCD bên trong thang máy tất cả tòa nhà cao tầng, khu văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…
chiếm lĩnh thể nói, Frame là 1 hình thức quảng cáo mang tính “cưỡng bức” đối với bạn xem. Đây là một điểm mấu chốt trong bước đầu xây dựng hình ảnh thương hiệu tới vài khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, với time quảng cáo tối thiểu 1 tuần là tần suất nhắc nhớ được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem quảng cáo.
Quy tụ những ưu điểm nổi bật trên, Framedia xứng đáng là một kênh quảng cáo để quy vi hàng tin tưởng và sử dụng cho vài kế hoạch quảng bá sắp tới.


Hệ thống vài kênh quảng cáo đã được xây dựng hiện nay tại Goldsun Framedia bao gồm vài kênh quảng cáo trong thang máy cư ngụ 300 tòa nhà, 200 quán café, 100 hiệu thuốc, 60 trường đại học, CĐ, THPT....trên khắp 3 miền đất nước.

Frame Meida là loại hình quảng cáo mới, rất hiệu quả. Mẫu quảng cáo có thể là 1 poster tĩnh, hoặc 1 video clip quảng cáo. Quảng cáo được đặt làm việc vài frame tĩnh hoặc vài màn hình LCD gắn sẵn. tất cả frame/LCD này đặt đang ở các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, nhà thuốc... Vị trí đặt Frame/LCD thường trú tại vài nơi đắc địa: cửa ra vào, sảnh chờ, thang máy...

Quảng cáo chính xác: Đúng nơi, đúng lúc, đúng người

Đúng nơi: quảng cáo đặt trú tại các cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại
Đúng lúc: Khi xem tivi, ai có lựa chọn Xem quảng cáo hay đổi kênh. tại phòng chờ thang máy, bạn cũng sở hưũ lựa chọn là Xem quảng cáo, hoặc không xem gì.
Đúng ai: FrameAds tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng (quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, nội trợ)

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông: Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, bạn tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame

Tính hệ thống: chiếm lĩnh mặt trong thang máy của 700 tòa nhà cư trú thành phố Hồ Chí Minh và Lạng Sơn, tiếp cận bạn tiêu dùng trong hầu hết vài hoạt động sử dụng thang máy hàng ngày.
 

Facebook Comment

HTML

Top