Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Phân biệt các loại găng tay boxing

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi huynq.231, 22 Tháng tám 2017.

Tags:
 1. huynq.231

  huynq.231 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Trước kia, găng tay sinh ra là để gây sát thương cho đối thủ. vì vậy những trận quyền anh trong nhiều thế kỷ trước luôn là những trận chiến đẫm máu. Ngày nay, Quyền Anh (Kick Boxing) đã trở nên văn minh hơn. Găng tay ko còn tác dụng gây sát thương lớn nữa, mà đó là dụng cụ bảo hộ cho bản thân và đối thủ
  [​IMG]
  lúc tìm hiểu mua găng, bạn sẽ thấy chúng có nhiều loại, nhiều kích cỡ. Điều này ko đơn thuần chỉ là sự thay đổi về form tay, mà còn thích hợp với mục đích, nhu cầu của người tập. Có nhiều loại găng tay như găng luyện tập găng thi đấu nhiều năm kinh nghiệm Vậy sự Please login or register to view links này là gì?

  1. Găng tay tập luyện
  Găng tay hay bao tay luyện tập là để đánh vào bao cát luyện tập boxing, và những dụng cụ trợ giúp huấn luyện boxing khác không phải là con người. Găng tay bảo vệ bạn chứ ko phải những gì bạn đang đánh.
  Bạn có thể sử dụng bao tay bao bằng tay bọc hoặc không quấn băng đa (tôi khuyên bạn luôn luôn quấn băng đa ...). Bao tay bảo vệ chống lại scrapes và contusions và làm giảm lực tác động vào cơ thể của bạn. Điều này giúp ngăn ngừa thương tích như bàn tay bị gãy hoặc khớp nối máu.

  2. Găng tay thi đấu chuyên nghiệp
  lúc bạn bước vào vòng, bạn sẽ đeo găng tay đấm bốc còn được gọi là găng tay sparring. Trong quá trình luyện tập, thường là găng tay 16oz bảo vệ bạn và đối thủ. Trong những cuộc thi - bạn thường sử dụng găng tay 10oz. 1
  Găng tay thi đấu có nhiều kích cỡ giống như găng tay luyện tập - 16oz, 14oz, 12oz, 10oz, và nhiều kiểu khác nhau. Hầu hết các găng tay hiện đại được làm nguyên khối, nghĩa là chúng đã được hình thành trong một hình dạng nắm tay. Bạn cho ngón tay vào găng tay, cuộn tròn lại, trong khi giữ ngón mẫu của bạn ở đúng vị trí. Một số găng tay đấm bốc được buộc bằng dây dù, Tuy vậy phần đông dùng dây velcro.
   
  #1
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...