Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Phủ răng sứ những điều bạn chưa biết

cuongmy

Member
Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay thì
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là một phương án hoàn hảo cho mọi người mà không cần mài răng quá nhiều. Thời gian thực hiện nhanh chóng và thiết kế hàm răng đẹp tự nhiên với độ bền cao.

  1. You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
    là gì: Phủ răng sứ hay còn gọi là phủ mặt dán sứ Laminate hay mặt dán Veneer, là giải pháp khôi phục răng theo công nghệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu. Thời gian hoàn tất phủ răng sứ chỉ sau 2-3 ngày.
  2. Phủ răng sứ không phải là bọc răng sứ: Cả 2 phương án đều giúp tái tạo, khắc phục
    You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
    trên răng, giúp phục hồi hiệu quả về hình dáng, kích thước, răng sứ sau khi phục hình giống răng tự nhiên. Tuy nhiên, sẽ có những khác biệt nhất định mà bạn có thể phân biệt được giữa 2 phương án.
Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu sứ Laminate, có độ mỏng khoảng 0,3-0,6mm phủ lên chiếc răng bị khuyết điểm ở mặt bên ngoài, không phủ lên mặt trong.
Với một lớp răng sứ mỏng phủ lên trên, không phải mài nhỏ răng nên răng thật vẫn được bảo tồn tối đa và tuỷ cũng không chịu bất cứ sự thương tổn nào. Hiện nay, giải pháp này không chỉ cải thiện khuyết điểm hiệu quả mà còn hướng đến nụ cười hoàn mỹ nhất.
 

Facebook Comment

HTML

Top