Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Phương pháp làm dương vật thẳng tự nhiên Quận 1 [Phòng khám Quận 1]

tranglebenhtri

New Member
Phương pháp làm dương vật thẳng tự nhiên Quận 1 - Dương vật bị cong vẹo và lún là một dị tật bẩm sinh ở dương vật nam giới, nó ảnh hưởng tới chức năng tiểu tiện và sinh dục, nó khiến bệnh nhân mất tự tin cảm thấy xấu hổ vì hình dạng dương vật mất vẻ thẩm mĩ. Vậy cách khắc phục dương vật bị cong vẹo và lún ở nam giới là gì?
Chát ngay nới bác sĩ gắn bi vào của quý tại Quận 1 :
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Phương pháp làm dương vật thẳng tự nhiên Quận 1

Biểu hiện:

Lỗ đái đổ ra đúng ở đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu, ống da dương vật thường nhỏ và ngắn, bao quy đầu thường bị chít hẹp, bìu bình thường. Khi đi tiểu, bệnh nhân (thường là trẻ em) thường phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra. Khi được đưa tới khám bệnh, hầu hết các trẻ này được chẩn đoán là chít hẹp bao quy đầu nên được chữa bằng cách nong bao quy đầu, thường không kết quả. Có bệnh nhân được mổ cắt bao quy đầu và cách chữa này lại làm bệnh nặng thêm, vì bao quy đầu là chất liệu cần thiết để che phủ thân dương vật sau khi mổ làm dài cơ quan này.
Nguyên nhân:

  • Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường
  • Bệnh nhân quá béo.
Khắc phục:


  • Với nguyên nhân do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường cần khắc phục bằng cách nong lộn dần làm rộng bao quy đầu và mổ để giải phóng, làm dài dương vật lúc trẻ 1-2 tuổi. Nếu có kèm theo bệnh tinh hoàn chưa xuống bìu thì mổ chữa luôn cùng lúc.
  • Với nguyên nhân do quá béo gây ra cần thực hiện chế độ ăn đúng, tập luyện thể thao, hướng dẫn trẻ tự nong lộn dần bao quy đầu. Có thể mổ để cắt bớt lớp mỡ trên mu, quanh dương vật ở tuổi dậy thì.
Cách khắc phục dương vật bị cong vẹo tại Quận 1

Biểu hiện:

Lỗ đái vẫn ở đúng vị trí, khi dương vật cương cứng thì bị cong-vẹo xuống phía dưới hoặc sang một bên, kèm theo dương vật bị xoay trục nên trông như quả chuối cong.
Khắc phục:


Bệnh dương vật bị cong vẹo có thể chữa được, nên phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, trước khi trẻ bắt đầu đi học là tốt nhất, phát hiện ra bệnh mổ ngay khi trẻ vẫn nhỏ để tránh gây ra các biến chứng, cách mổ chữa bệnh này là gây cương cứng dương vật chủ động, xác định chính xác nguyên nhân và độ cong-vẹo rồi tiến hành các kỹ thuật giúp dương vật thẳng ở tư thế bình thường. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ khâu da bằng chỉ tự tiêu theo cách khâu thẩm mỹ.
Trên đây là Phương pháp làm dương vật thẳng tự nhiên Quận 1 mà chúng ta nên biết, đây là bệnh khá nhiều nam giới mắc phải, nếu bạn không phát hiện kịp thời dễ dẫn tới những nguy cơ nguy hiểm khác.

Bản đồ google map của phòng khám gắn bi vào của quý Quận 1 :


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Điện thoại:
028.38.777 515
Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
Website:
Các địa điểm gắn bi vào dương vật của chúng tôi tại Quận 1 :
 

chauhuutin2018

New Member
PROPYLENE GLYCOL PGU và PGI

Quy cách: 215kg/phuy

Nhà cung cấp: DOW

Xuất xứ: Thái Lan

Lh: 0969264262
 

Facebook Comment

HTML

Top