Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Những nguyên nhân khiến nữ giới có nguy cơ mắc bệnh giang mai

hoinhi

Member
Căn bệnh giang mai được xếp vào nhóm bệnh lý cơ bản trong xã hội Ngày nay, đi cùng với các căn bệnh như sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,..đây là những bệnh hoa liễu có sức biến chứng mạnh mẽ tới thể trạng cũng như đời sống sinh hoạt của khá nhiều chị em. Sự tác động nhất là có khả năng làm chị em rơi vào trường hợp vô sinh nếu không nên phát hiện và điều trị kịp thời. Vì vậy việc phân tích những nguyên do dẫn đến căn bệnh được xem là phương án để chị em tự mình dẫn ra những cách phòng ngừa căn bệnh một kỹ thuật thành công. Dưới đây là các nguyên nhân chủ yếu khiến phụ nữ mắc phải bệnh giang mai.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN NỮ GIỚI MẮC PHẢI CĂN BỆNH GIANG MAI:

Theo những b.sĩ tới từ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
nói rằng bệnh giang mai nói riêng và tất cả những bệnh lý xã hội nói chung đều mắc lây truyền cơ bản thông qua con đường dục tình không đảm bảo được tính với nhiều người. Tuy nhiên bệnh lý giang mai có tốc độ lây nhiễm mạnh mẽ ở thời điểm đầu, về sau tỉ lệ lan truyền thường bắt đầu giảm dần.

Căn bệnh giang mai còn lây thông qua đường máu: việc lây nhiễm hay nhận máu không đảm bảo tính bừa bãi hay dùng chung kim tiêm với người khác đều có thể khiến cho chị em mắc lây nhiễm căn bệnh.

Mẹ lây nhiễm sang con: nếu bản thân chị em đang mang thai mà vô tình mắc buộc phải bệnh giang mai thì chức năng lan truyền cho thai nhi qua con đường dây rốn, nước ói và quá trình sinh nở là rất cao.

Việc Thói quen dùng chung những đồ dùng cá nhân với người khác như khăn tắm, bàn chải đánh răng, quần lót, khăn lau mặt, ..cũng là con đường làm cho con gái mắc lây lan bệnh lý.

CÁC BIỂU HIỆN CỦA CẲN CĂN BỆNH GIANG MAI Ở NỮ:

Kể từ ngày nhiễm căn bệnh, thiếu nữ có khả năng bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bệnh lý khoảng 3-4 tuần tiếp theo:

Giai đoạn 1: nữ giới có thể bắt đầu xuất hiện các nốt săng giang mai ở của quý như âm đạo, âm hộ, môi và lưỡi,..những nốt săng mai không hề dẫn đến các cảm giác đau đớn cho người bệnh.

Thời kỳ thứ 2: xoắn khuẩn đã bắt đầu xâm nhập vào con đường máu của người bệnh, tới các dấu hiệu như sự phát ban trên lòng bàn tay, lòng bàn chân, thế nhưng chúng không hề tạo nên tình trạng ngứa ngáy. Đồng thời ban còn có thể xuất hiện vùng cổ họng, tử cung hay mồm của người bị mắc bệnh. Phụ nữ có thể kèm theo các dấu hiệu như sốt, thân thể mệt mỏi, nhức đầu, rụng tóc và đau các cơ.

Thời kỳ tiềm ẩn: các dấu hiệu của căn bệnh giang mai đã bắt đầu dần biến mất. Giai đoạn này được xem là quá nguy hiểm, căn bệnh có khả năng chuyển biến bất kì lúc nào.

Thời kỳ cuối: những biến chứng đã dần được xuất hiện, có thể ảnh hưởng tới hệ thống thần kinh, mắt, giảm sút trí nhớ, nguy hiểm nhất là dẫn đến tử vong.
 

Facebook Comment

HTML

Top