Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Những lo lắng của bạn về nâng ngực và sinh con

thicam0987

New Member
Chào bác sĩ! Em định thời gian tới sẽ đi nâng ngực vì ngực em nhỏ quá. Nhưng em thắc mắc không biết
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
không? Vì một số người nói với em là khó có con. Nếu nâng ngực mà khó có con hay ảnh hưởng tới con cái thì chắc khi nào có em bé xong rồi mới dám cải thiện vòng 1 hả bác sỹ. Em hoang mang quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thủy, Bình Thuận)
Thân chào bạn Thủy,
Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp thẩm mỹ đã được các chuyên gia thẩm định và đưa ra chứng minh về độ an toàn với cơ thể của con người khi bạn được thực hiện đúng yêu cầu về kỹ thuật.
Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?Với câu hỏi của bạn, nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không, chúng tôi xin trả lời ngay là hoàn toàn không. Phẫu thuật nâng ngực là một tiểu phẫu không quá phức tạp, chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực và được thực hiện phẫu thuật nội soi hạn chế xâm lấn tối đa nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực. Thông tin một số người cung cấp cho bạn là những thông tin thiếu chính xác, chỉ nghiêng về mặt cảm tính nên bạn không cần quá lo lắng.Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu muốn nâng ngực thì bạn nên thực hiện trước thời điểm sinh em bé ít nhất là 6 tháng để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất cho thiên chức làm mẹ. Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Nếu thực hiện phẫu thuật tạo một trung tâm không uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, ngực không đều hai bên, ngực chảy xệ… là rất cao.

Phẫu thuật
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
sẽ đem lại cho bạn vòng 1 căng tròn, sau khi nâng ngực bằng bằng mỡ tự thân , bạn vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do mỡ tự thân gây ra.

Bạn cần đặc biệt lưu ý về việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Với những lo lắng của bạn về nâng ngực và sinh con bạn có thể liên hệ thẩm mỹ viện Kim hospital để được giải đáp thắc mắc để giải tỏa lo lắng.

Chúc bạn sớm có được vòng 1 đẹp như ý!
 

Facebook Comment

HTML

Top