Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Những Ảnh Hưởng Của Bệnh Lậu Đối Với Nam Giới

xuanchuong83

Moderator
Thành viên BQT
Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến. Bệnh lậu ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh. Để có thể hiểu rõ hơn về những biến chứng bệnh lậu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết dưới đây.
1.Viêm bao quy đầu
Khi mắc bệnh lậu, niệu đạo nam giới sẽ tiết ra dịch mủ. Chất dịch này không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà còn có thể gây viêm bao quy đầu.
Viêm bao quy đầu, có biểu hiện những triệu chứng như: nóng rát cục bộ, có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, kèm theo chứng đau nhẹ ở dương vật. Tùy theo mức độ viêm nhiễm mà bao quy đầu sẽ xuất hiện triệu chứng sưng tấy, phù nề bao quy đầu, hay còn gọi là triệu chứng phì bao quy đầu. Ngoài ra, dương vật và khu vực gần hậu môn cũng có thể bị đau nhẹ, đau khi đại tiện.
2.Viêm mào tinh hoàn:
Cầu khuẩn lậu xâm nhập vào mào tinh hoàn qua ống dẫn tinh gây viêm mào tinh hoàn. Bệnh biểu hiện với triệu chứng : mào tinh hoàn đau nhói, sưng tấy, gây phù nề mào tinh hoàn.
3.Hẹp niệu đạo
Bệnh lậu nếu không được điều trị triệt sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây viêm nhiễm đường tiết niệu dễ dẫn đến chít hẹp niệu đạo. Người bệnh ban đầu sẽ có những triệu chứng như: đi tiểu khó khăn, đường nước tiểu yếu, tiểu không thành tia... diễn biến nặng hơn người bệnh có biểu hiện mót tiểu, tiểu không ra nước hoặc chỉ ra vài giọt.
4.Viêm tuyến tiền liệt:
Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do lậu với những biểu hiện lâm sàng như: tiểu gấp, tiểu đau, có dịch mủ tiết ra ở niệu đạọ. Bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính do lậu nếu không được điều trị kịp thời có thể chuyển thành viêm tuyến tiền liệt mãn tính.
Để có thể phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu, bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội khuyên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và điều trị kịp thời ngay khi phát hiện có những dấu hiệu mắc benh lau. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục an toàn để hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 20202020 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
 

Facebook Comment

HTML

Top