Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Nghề nấu ăn - học nghề nấu ăn uy tín

daotaocanbo

New Member
Khóa học nấu ăn dành cho mọi đối tượng có nhu cầu từ học sinh đến người đi làm. Đến với chúng tôi các bạn có thể học từ sơ cấp cho đến hệ cao nhất là cao đẳng nghề nấu ăn.

Đào tạo trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình đào tạo để học viên đạt thành quả cao nhất sau khóa học.QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI CHÚNG TÔI
Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Đối với học viên học các khóa học ngắn hạn sơ cấp sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.
Ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.
Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. 80% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay.
Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang nhật, hàn… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).
Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này. Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí.
Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinh viên ở.
Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.
 

Facebook Comment

HTML

Top