Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Nam giới hay chảy máu cam là hiện tượng gì?

Có tới 90% người mắc bệnh là phái mạnh ko biết hiện trạng hay chảy máu cam là tình trạng gì và cũng chính họ thường chủ quan lúc mắc phải hiện tượng này. Đáng tiếc là hồ hết phái mạnh bị chảy máu cam lại do không ít căn bệnh nguy hiểm gây ra.
Tìm hiểu thêm
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Nam giới hay chảy máu cam là tình trạng gì?
Bình thường, lúc bị chảy máu cam xuất phát từ việc các mao quản ở cuống mũi dễ bị vỡ, gây hiện tượng mũi chảy máu. Nó có thể là do 1 số chấn thương nhỏ (lấy tay ngoáy mũi) hay chấn thương mạnh do va đập trực tiếp vào mũi (tai nạn, ngã…) hoặc cũng có thể do viêm đường hô hấp, thời tiết quá khô.
Trường hợp bị chảy máu cam do giảm sức bền thành mạch ko đáng lo ngại nhưng ở người từ độ tuổi 16 trở đi mà tình trạng này diễn ra liên tục thì chắc chắn đây là tình trạng bệnh chứng, đặc biệt ở đàn ông.
Khá nhiều bệnh nhân muốn biết hay chảy máu cam là chứng bệnh gì thì phải căn cứ vào tần số chảy máu, tình trạng chảy máu một bên mũi hay hai bên… để xác định rõ ràng thuộc tính hiểm nguy của căn bệnh. Trong trường hợp bị chảy máu cam không thường xuyên và chảy đều ở cả hai bên mũi thì cũng không mấy đáng ngại.
Nhưng ngược lại, ví như nam giới chỉ bị chảy máu cam ở một bên kèm theo tình trạng nhức đầu ở cùng phía mũi bị chảy máu thì ko nên coi thường. Đấy là dấu hiệu của dị tật trong mũi, chứng bệnh ung thư vòm họng hoặc cũng có thể do khối u mũi polyp mũi thậm chí ung thư cuống mũi và do những hiện tượng về máu (bệnh chứng bạch cầu, bệnh chứng tiểu cầu, rối loàn những nhân tố đông máu…) gây nên.

Vậy nên làm gì khi phái mạnh bị chảy máu cam?
Các chuyên gia thuộc viện tai mũi họng trung ương cho rằng công nghệ plasma nhiệt độ thấp của Mỹ do phòng khám tai mũi họng Nhân Ái thực hành được cho là tương đối hiệu quả khi điều trị những bệnh gây chảy máu cam.
Công nghệ nhiệt độ thấp dưới công nghệ xâm lấn tối thiểu plasma Jesse giúp xử lý hiệu quả vị trí chảy máu giúp cầm máu chỉ trong một lần. Nhờ đó hạn chế được những biến chứng phát sinh về sau.

Nó có thể giảm thiểu được những tổn thương của những liệu pháp khác tới các tổ chức đường hô hấp và lỗ mũi. Hơn nữa, vì không cần phải phẫu thuật nên hoàn toàn ko đau đớn, hầu như không có tác dụng phụ. Sau giai đoạn điều trị lâm sàng đã cho kết quả vượt xa trông đợi và giúp người bệnh trị bệnh lý chảy máu cam 1 cách hoàn hảo đồng thời hạn chế khả năng tái phát.
 

Facebook Comment

HTML

Top