Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không nguy hiểm.

thicam0987

New Member
Em mới lấy chồng được 2 năm. Vợ chồng em yêu nhau gần 5 năm trước khi kết hôn. Cuộc sống của chúng em cũng khá hạnh phúc, nhưng đôi khi chồng hay trêu nói vòng ngực của em giống bé gái mới lớn, làm em cảm thấy hơi buồn. Hôm trước đi họp lớp tâm sự với con bạn, nó khuyên em nên đi nâng ngực bằng mỡ tự thân để có được bầu ngực căng tròn. Nhưng em còn đang băn khoăn không biết
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
? Sau này em có cho con bú được không? Em xin cảm ơn.

(Hồng Loan, Hải Phòng)
Trả lời:
Bạn Hồng Loan thân mến!
Không tự tin trước người bạn đời của mình là điều không nên chút nào, chắc chắn nếu kéo dài nó có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc đời sống vợ chồng, đặc biệt là đôi vợ chồng trẻ như bạn.
Vùng ngực teo nhỏ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do quá trình sinh nở, do bẩm sinh… Để khắc phục được tình trạng này, nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để lấy lại bầu ngực hấp dẫn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn lại không nhỉ?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?Trong số các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay,
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
được đánh giá là phương pháp hạn chế đau đớn nhất. Đặc biệt, kỹ thuật này không phẫu thuật, cắt rạch và sử dụng mỡ thừa từ chính cơ thể nên rất an toàn, đồng thời không hề gây nên bất kì nguy hiểm nào đến sức khỏe của bạn.

Mặt khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital được thực hiện tại Bệnh viện lớn, bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên phòng tránh mọi rủi ro có thể gặp phải.
Thêm vào đó, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết, để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực.
Chúc bạn thành công.
 

Facebook Comment

HTML

Top