Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Nâng mũi L line

muidepvip287a

New Member
Nâng mũi L line đã trở thành trào lưu làm đẹp đang áp đảo thị trường thẩm mỹ quốc tế hiện nay. với các ai yêu quý vẻ đẹp thời thượng cá tính, thì
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xét đến nhân trắc học thì người sở hữu 1 chiếc mũi L line cùng phần sống mũi thẳng, gọn, phần đầu và phần cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín dáng hạt chanh hay là hạt xoài, thì được coi là dáng mũi quý tướng. những người có được hình mũi này sẽ có một cuộc sống vật chất đầy đủ và hạnh phúc. Đó là nhân trắc học đến dáng mũi có thể xét về mặt thẩm mỹ viện quốc tế thì dáng mũi l line tạo ra 1 nét đẹp không những hài hòa cho khuôn mặt, mà còn tạo sự cá tính, sang chảnh trẻ trung.

Sự lên ngôi của những nét đẹp mạnh mẽ và có được gì đó "nổi loạn" đang ngày càng được các bạn trẻ quý mếm. xu thế có được chiếc mũi L line đang nổi trên như một trào lưu khẳng định phong cách riêng của từng mê làm xinh đẹp.

Nâng mũi L line công nghệ BioCell là gì?
nâng mũi L line


khác nhau những kỹ thuật nâng mũi truyền thống chỉ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi thì thủ thuật nâng mũi L line ngoài việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi thủ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sống mũi một lớp lót tăng cường BioCell. Chất liệu ứng dụng phía trong giải phẫu nâng mũi L line gồm có: Sụn nhân tạo, sụn tự thân và BioCell – dạng tế bào sinh học thân thiện cùng người dùng.
vị trí khác của thủ thuật nâng mũi L line công nghệ BioCell
So với phương pháp nâng mũi S-line thì vị trí khác lớn phía trong nâng mũi L line lại không nằm tại phương pháp mà nằm ở dáng mũi. khi nhắc đến mũi L line chúng ta thường nghĩ đến hình mũi thẳng của nam giới. Nhưng ko hẳn thế, ngày nay hình mũi thẳng cũng được rất nhiều mê làm đẹp hoàn hảo là nữ giới chọn ra do vậy sự cá tính và phong cách có được phần nổi bật mà nó mang lại. nổi bật nhất với từng bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn trẻ trung thì 1 dáng mũi l line sẽ là vị trí nhấn cho gương mặt trờ thành tây hơn, sang chảnh và cá tính hơn.

Đặc điểm của nâng mũi L line công nghệ Biocell đó là sống mũi L line có hình dạng thon chạy dài từ gốc mũi về đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong giống mũi S-line. do đó, tiểu giải phẫu nâng mũi L line tạo thành một chiếc mũi nâng cao, thẳng, đẹp hoàn hảo ấn tượng mạnh mẽ và chịu chơi.

ko chỉ khác nhau tại dáng mũi nâng mũi L line còn tạo ra sự khác nhau do vậy sự tuyệt đối an toàn của vật liệu độn BioCell:

ko gây kích ứng & thích nghi với 100% cơ địa của con người (kể cả các người bị suy giảm miễn dịch)
Là một dạng tế bào cấy ghép dưới cấu trúc mô làn da, dạng vô bào nhân tạo, không bị đào thải như tự nhiên do đó phản ứng miễn dịch, có khả năng thích nghi và hấp thụ nâng cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào làn da.
cùng những liên kết của tế bào lưới ở lớp trung bì nên BioCell có được khả năng đàn hồi bám dính tốt, lực bám dàn đều lên bề mặt dáng mũi với các tổ chức liên quan không gây co kéo di lệch sau phẫu thuật.
ko bị thay đổi biến chất theo giai đoạn
Giảm giai đoạn sưng nề, rút ngắn giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật. Tuyệt đối không viêm nhiễm đau đớn nhức về lâu dài. dáng mũi mền mại như tự nhiên, không lộ và bóng đỏ đầu mũi phần sống mũi. Được những chuyên gia chứng nhận.

Bài viết:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


ưu điểm lúc nâng mũi L line
nâng mũi L line


tuyệt đối an toàn
quá trình phẫu thuật, tiêu đúng cơ sở vật chất tuân thủ nghiêm ngặt quy định khám chữa bệnh của Bộ Y tế. cùng với cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản sẽ bảo đảm cho bạn sự an toàn tuyệt đối phía trong và sau tiểu phẫu.

Kết quả giống ý

 • dáng mũi hợp lý cùng cấu trúc của khuôn mặt.
 • sống mũi nâng cao, thẳng có được độ dốc như tự nhiên.
 • đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
 • cánh mũi không có thể dáng cung , ko bị phổng cong.
 • hình lỗ mũi thay bởi từ tròn sang hạt chanh.
 • Co góc trán mũi - đây là đặc vị trí phẫu thuật thẩm mỹ viện rất quan trọng tại người Á Đông.
 • Đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm).
Để đạt được giống vậy, chuyên gia làm đẹp phải biết chỉnh hình toàn diện thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào trong vòng mẹo hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình khá quy tế bào và tỉ mỉ. Công nghệ nâng mũi L line được viện thẩm mỹ quốc tế VIP ứng dụng và rất thành công với rất đa dạng quý khách hàng.

Đối Tượng nâng mũi L line
 • hài hòa cho cả nam và nữ. đặc biệt là những trường phù hợp bạn nữ có được khuôn mặt trái xoan
 • Trường hợp lý mũi gồ tại phần sống mũi, đầu mũi thấp.
 • đầu mũi thấp và bị hếch, đầu mũi dáng mũi nhìn ngắn, gương mặt dài không cân đối cùng mũi, nhìn ko hài hoà.
 • phần đầu mũi có làn da mũi quá mỏng hoặc quá dày mà phẫu thuật nâng mũi truyền thống khó tiến hành được hình mũi đẹp.
 • Trường phù hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi cùng nâng mũi S-Line.
 • Trường phù hợp nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi.
 • Trường hài hòa không nâng được mũi S-line.
 

Facebook Comment

HTML

Top