Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Mua chó Chihuahua giá rẻ

sieupetvn

New Member
Chihuahua là một giống chó có thân hình nhỏ con, xinh xắn và cũng dễ nuôi. Đây là giống chó được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Vậy giá chó Chihuahua bao tiền là phù hợp? là câu hỏi rất nhiều người đang muốn nuôi Chihuahua. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về giá chó Chihuahua ở Việt Nam.
Chihuahua

Giống chó Chihuahua
Giá chó Chihuahua phụ thuộc vào yếu tố gì?
Nguồn gốc
Chihuahua hiện nay đang ở Việt Nam có ba nguồn gốc chính:
  • Chihuahua được sinh ra tại Việt Nam. Do được sinh ra ở Việt Nam nên giá chó Chihuahua sẽ rẻ hơn.
  • Chihuahua được nhập ngoại tại Thái Lan. Giá chó Chihuahua sẽ cao hơn từ 1,5 đến 3 lần so với trong nước do có chất lượng gen cao hơn.
  • Chihuahua được nhập ngoại ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Do độ thuần chủng của chó cao nên giá thường sẽ đắt từ 7 đến 10 lần so với trong nước.
Xem thêm:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Ngoại hình
Kích thước
Giá một chú chó Chihuahua cũng phụ thuộc vào kích thước của chúng. Kích thước của Chihuahua càng nhỏ thì giá sẽ càng cao. Chihuahua thường có 3 kích thước chính và được nuôi phổ biến trên thế giới.
  • Toy Chihuahua: Đây là kich thước đủ tiêu chuẩn của một con Chihuahua. Chúng nặng khoảng 3kg và chiều cao dưới 25cm.
Chó Chihuahua

Toy Chihuahua
  • Mini Chihuahua: kích thước phổ biến được nuôi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng thường nặng 1,5-2kg tương ứng chiều cao dưới 20cm.
chó Mini Chihuahua

Mini Chihuahua
  • Teacup Chihuahua: do thân hình rất nhỏ nên hiếm. Chúng nặng dưới 1,5kg và cao dưới 15cm.
Chó Chihuahua nhỏ con

Teacup Chihuahua
Giới tính
Hầu hết giá của một Chihuahua cái thường đắt hơn đực. Tuy nhiên nếu một con Chihuahua đực có ngoại hình tốt, dễ thương và có thể làm nhân giống tốt thì giá sẽ cao hơn các con đực bình thường.
Chihuahua cái

Giống chó Chihuahua cái
Hình thức
Một con Chihuahua có dáng chuẩn thì cần nhiều yếu tố. Mắt to, mõm ngắn, chán dô, đầu to và tròn, đuôi ngắn và lưng hơi cong. Những con Chihuahua có dáng hơi mập mạp, chân ngắn sẽ trông cực kì dễ thương và đáng yêu. Và tất nhiên giá sẽ cao hơn bình thường.
Ngoại hình của Chihuahua

Thân hình chuẩn của chú chó Chihuahua
Màu lông
Màu lông liên quan đến giá chó Chihuahua. Những con có lông màu đậm sẽ rẻ hơn lông màu sáng. Những bộ lông màu hiếm như màu trắng, kem thì sẽ có giá cao hơn bình thường. Thêm nữa độ dài của lông cũng ảnh hưởng đến giá. Chó lông dài thường đắt hơn chó lông ngắn. Nguyên do ở Việt Nam thường chủ yếu có chó lông ngắn, chó lông dài hơi hiếm.
Chihuahua lông dài

Chó Chihuahua lông dài
Mua chó Chihuahua giá rẻ tại Việt Nam
Giá chó Chihuahua sinh tại Việt Nam
Tại các trại chó trong nước thì giá chó Chihuahua phổ biến ở mức giá từ 3 đến 5 triệu. Hầu hết các cửa hàng và trại nhân giống bán trong mức giá trên. Nhưng khi bạn mua một chú chó Chihuahua thì cần phải có giấy tờ nguồn gốc chúng, kí hợp đồng và cam kết bảo hành đàng hoàng.
Chó Chihuahua Việt Nam

Mua chó Chihuahua Việt Nam
Giá chó Chihuahua nhập ngoại tại Thái Lan
Chó khi nhập ngoại sẽ chắc chắn đắt hơn tại Việt Nam. Do người ta phải chịu chi phí vận chuyển và chó thường có nguồn gốc rõ ràng. Giá chó Chihuahua nhập tại Thái Lan thường có giá từ 7 đến 10 triệu mỗi con. Chúng có độ thuần chúng rất cao nên được các nhà lai tạo mua về nhân giống để chó sinh ra đạt chất lượng cao. Ngoài ra chúng đều có giấy tờ kê khai đầy đủ và được tiêm chủng các vacxin đầy đủ khi mới sinh ra.
Bạn có thể tìm hiểu thông tin chó Chihuahua:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Chihuahua Thái Lan

Khuôn mặt của Chihuahua nhập ngoại Thái Lan
Giá chó Chihuahua nhập ngoại tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ
Một con chó Chihuahua ở Việt Nam khi nhập tại các nước này thường có giá từ $2000-$2500. Tất cả chúng đều có giấy tờ, giấy khai sinh và gia phả của FCI. Những con chó này có chất lượng gen cao và độ thuần chủng gần như tương đối. Vậy nên được các nhà nhân giống ở trong và Đông Nam Á lấy làm nhân giống. Hoặc người ta mua về huấn luyện chúng để tham gia các cuộc thi dành cho chó.
Chihuahua lông dài nhập ngoại

Chihuahua lông dài nhập từ Châu Âu
Với những đứa con của Chihuahua bố mẹ giành giải cao các cuộc thi dogshow thì giá sẽ cao hơn những con bình thường.
Trên đây là bài viết về giá chó Chihuahua ở Việt Nam. Để mua được một chú chó Chihuahua cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chúng định mức giá cho con chó đó. Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ mua được một chú chó Chihuahua ưng ý với giá cả hợp lí.
Liên hệ:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Hoặc mail: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0973 303 708
Mxh:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top