Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Mẹo dân gian giúp bạn xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi

Triệu chứng chảy máu mũi có thể xuất phát từ các cội nguồn khác nhau. Nếu triệu chứng này chỉ xuất hiện 1 cách đơn lẻ thì khá là dễ giải quyết vì nó có thể bắt nguồn từ bất thường của thân thể trong một thời điểm không nhất định. Trong trường hợp này, anh chị có thể mau chóng xử lý bằng các mẹo dân gian dưới đây.

Mẹo dân gian giúp bạn xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi
1. Dùng tỏi tươi
Lấy chừng 3-5 tép tỏi bóc vỏ thật sạch rồi giã nhỏ sau đấy gói vào miếng vải màn sạch. Bạn buộc thành phẩm vào chỗ lõm nhất của lòng bàn chân (gan bàn chân) ở bên mũi ko chảy máu cam. Nghĩa là: trường hợp bị chảy máu cam ở mũi phải thì buộc tỏi ở chân trái và ngược lại. Trong trường hợp tình trạng chảy máu cam xuất hiện ở cả 2 bên mũi thì bạn chia đôi lượng tỏi và buộc vào cả hai bên chân.
Cứ mỗi ngày thay tỏi 1 lần. Và chỉ trong 2 ngày là triệu chứng chảy máu mũi sẽ được loại bỏ dứt điểm.
2. Buộc vào ngón tay giữa
Có một mẹo rất hay có thể giải quyết mau chóng chứng chảy máu mũi nói trên là bạn lấy 1 sợi dây chun sau đấy quấn nhẹ vào sát bàn tay tại ngón tay giữa. Giống như biện pháp trên, ví như chảy máu cam ở lỗ mũi trái thì quấn ở ngón giữa tay phải và trái lại.
3. Thoa bóp
Thoa bóp cũng là bí quyết hay để xóa sạch triệu chứng chảy máu mũi này ấy nhé. Mỗi ngày 2-3 lần, bạn trâm bóp các huyệt: hậu khê, thiếu xung, nghinh hương và tam âm giao với quy tắc mỗi huyệt khoảng một phút là khỏi bệnh.

Tỏi tươi cũng là bài thuốc trị triệu chứng chảy máu mũi
Xem thêm
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Nên chữa trị chảy máu cam trong trường hợp nào?
Như đã đề cập ở trên, các mẹo này chỉ có tác dụng đối với triệu chứng chảy máu mũi đơn thuần và ko chịu ảnh hưởng bởi bệnh lý gây ra.
Vì vậy, giả dụ bạn xuất hiện trạng thái chảy máu cam liên tiếp hoặc liên tục chảy máu cam kèm theo các triệu chứng bất thường như cơ thể mệt mỏi hoặc đau ở phần nào đấy trên thân thể thì cần phải thật sự cẩn trọng. Bởi đó có thể là triệu chứng của các bệnh chứng hiểm nguy.
Việc dùng công nghệ plasma nhiệt độ thấp DNR của Mỹ do phòng khám tai mũi họng Nhân Ái thực hành được xem là cách thức hữu hiệu trong việc trị chảy máu mũi.

Có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến vị trị mũi chảy máu nhanh chóng, khoa học này cơ bản loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, mang đến hiệu quả chữa trị tương đối cao và tránh các thương tổn tới mũi cũng như những bộ phận đường hô hấp, độ an toàn cao.
 

Facebook Comment

HTML

Top