Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Lái xe khi tắc đường - nên làm thế nào?

kiristbn

New Member
Giờ cao điểm là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với mọi tài xế dù là có
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
điêu luyện. Với sự phát triển về số lượng phương tiện cũng như người dùng, lượng lớn người tham gia giao thông hàng ngày, cho dù đó là giờ cao điểm hay không. Tình huống làm cho các mẹo lái xe trong giao thông nặng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, để đến đích đúng giờ, đây là những mẹo lái xe mạnh mẽ nhất của chúng tôi khi có lưu lượng lớn và giờ cao điểm.


Mẹo lái xe khi tắc đường và giờ cao điểm

Kẹt xe chắc chắn trở thành một vấn đề lớn hơn từng ngày. Và tất nhiên, không có chủ xe nào muốn bị mắc kẹt giữa biển xe trong khi cuộc họp của họ sắp bắt đầu. Nhưng vấn đề là cơn thịnh nộ và giận dữ từ các tài xế có thể gây nguy hiểm và tai nạn cho người khác. Vì lý do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mẹo lái xe trong giao thông đông đúc để được an toàn và âm thanh trên đường.
Xem thêm:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

# 1. Lên kế hoạch cho thời gian lái xe của bạn
Lập kế hoạch trước khi lái xe là luôn luôn cần thiết

Một kế hoạch tốt là điều cần thiết cho mọi chuyến đi thành công, và nó cũng tương tự cho việc lái xe. Mỗi lái xe chuyên gia lập kế hoạch thời gian bắt đầu của họ một cách cẩn thận trước khi nắm lấy bánh xe. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi tình trạng kẹt xe nặng nề với 20 phút trước hoặc sau giờ cao điểm. Mặc dù phụ thuộc vào các thành phố khác nhau, thời gian cao điểm thường từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng, cũng như 5 giờ chiều đến 7 giờ tối.# 2. Xóa bỏ phiền nhiễu

Mẹo lái xe trong giao thông đông đúc

Trong một con đường đông người như thế này, sử dụng điện thoại chắc chắn là một ý tưởng tồi

Lời khuyên này là sự thật cho mọi khoảnh khắc lái xe: Tắt điện thoại! Bị mắc kẹt trong điều kiện giao thông nặng nề, mọi người sẽ dễ dàng trở nên thiếu kiên nhẫn, dẫn đến những hành động không mong muốn. Ít người biết lái xe, lái xe xã hội cũng nguy hiểm như lái xe khi say rượu . Trong tình huống này, cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng là tắt tất cả những phiền nhiễu: Im lặng hoặc tắt điện thoại để tránh các cuộc gọi và tin nhắn đến không mong muốn, cùng với tắt nhạc từ radio.# 3. Luôn lái xe trong tốc độ thoải mái của bạnLái xe với tốc độ thoải mái giúp bạn an toàn

Hãy nhớ rằng, bạn không tham gia cuộc đua, vì vậy hãy kiên trì với vùng tốc độ thoải mái của bạn và đừng nhấn bàn đạp ga. Ngay cả trên đường cao tốc, điều quan trọng là làm cho bạn an toàn hơn là cố gắng nhanh hơn một chút so với đám đông. Vội vàng không chỉ hợp nhất bạn theo cách bạn không muốn mà còn tạo ra mối đe dọa cho những người lái xe khác.


Tuy nhiên, lái xe quá chậm cũng có thể khiến người khác cảm thấy thiếu kiên nhẫn, dẫn đến những hành vi bất lịch sự và nguy hiểm.
> Xem đầy đủ tại:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

tuantung01

New Member
Nên tuân thủ. làn đường. chen lên càng tắc thêm. dễ va quệt. và mình ghét những ng đã tắc còn cố chen. tốt nhất về tỉnh mà sống đỡ tắc :))))
 

Facebook Comment

HTML

Top