Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Làm cách nào để chữa bệnh liệt dương nhanh chóng

staywithme

New Member
Bệnh liệt dương chữa thế nào là mối quan tâm của rất nhiều nam giới khi mà tỉ lệ nam giới mắc chứng liệt dương ngày càng tăng cao. Để giúp nam giới khắc phục chứng liệt dương chúng tôi xin chia sẻ cách điều trị liệt dương qua nội dung sau.

Liệt dương hay còn gọi là chứng bất lực là tình trạng dương vật của nam giới không thể cương cứng hay cương cứng không lâu khi quan hệ tình dục làm mất khả năng đi vào âm đạo ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh và chất lượng “cuộc yêu”.

Chữa liệt dương như thế nào?

Để chữa liệt dương hiệu quả bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn cách điều trị hiệu quả. Cách chữa liệt dương thường được áp dụng là:

Điều trị nội khoa bằng thuốc:

- Sử dụng các loại thuốc uống, thuốc đạn đặt, thuốc tiêm để tăng cường lượng máu chảy về cơ quan sinh dục, tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật.

Liệu pháp tâm lý:

- Giữ tinh thần thoải mái, giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng cách xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, xóa bỏ mặc cảm.

- Tìm sự chia sẻ cảm thông và giúp đỡ trong quá trình quan hệ tình dục từ bạn tình.

Phương pháp vật lý trị liệu:

- Bơm dương vật: Dùng thiết bị đặc biệt để bơm căng dương vật đẩy máu tới các mô của dương vật.

- Vòng thắt: Đeo vòng chuyên biệt ở phần cuối dương vật làm chậm máu rời khỏi dương vật giúp kéo dài thời gian cương cứng.

- Cấy thiết bị: Sử dụng thiết bị bơm hơi và uốn dẻo để cấy vào dương vật với mục đích làm cương cứng dương vật.

Phương pháp phẫu thuật:

- Áp dụng cho các bệnh nhân bị liệt dương do tai nạn hoặc liệt dương bẩm sinh bằng cách phẫu thuật điều chỉnh những sai sót và khắc phục các nguyên nhân khiến dương vật khác biệt.

Ngoài ra, để chữa bệnh liệt dương nam giới nên uống nhiều nước, không sử dụng rượu bia và chất kích thích, tăng cường vận động, giữ tâm lý thoải mái, sinh hoạt tình dục điều độ và có chế độ ăn uống hợp lý.

Hy vọng thông qua thông tin đã giúp trên nam giới trả lời được câu hỏi bệnh liệt dương chữa thế nào để có cách bảo vệ sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của mình.

>>
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

 

Facebook Comment

HTML

Top