Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Giúp trẻ nhỏ phòng tránh sùi mào gà

minlancity

New Member
Giúp trẻ nhỏ phòng tránh sùi mào gà

rẻ sơ sinh có hệ miễn dịch rất yếu vì thế mà thường hay bị tấn công bởi các loại vi khuẩn có hại đặc biệt là các virus Human papilloma virus (HPV) là virus gây ra bệnh sùi mào gà ở người, khi bị các virus này tấn công trẻ sơ sinh sẽ ngay lập tức bị bệnh sùi mào gà và gây ra nhiều tác hại. Vậy ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đối với trẻ sơ sinh có nghiêm trọng không? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu hơn tác hại của bệnh sùi mào gà đối với trẻ sơ sinh.


Mọi thông tin về bệnh sùi mào gà cùng những phương pháp điều trị,quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại==>
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
===> Điều trị Sùi mào gà nữ

Trẻ sơ sinh bị nhiễm sùi mào gà từ đâu?

Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, đối với trẻ sơ sinh thì việc lây truyền qua đường tình dục là không thể vậy bệnh lây chuyền qua con đường nào.Bệnh lây từ mẹ xang con: Mẹ mắc bệnh sùi mào gà khi đang mang thai thì bệnh sùi mào gà sẽ lây xang con và trẻ bị bệnh sùi mào gà bẩm sinh.

Lây qua đường máu: Nếu không may chuyền máu có nhiễm virus HPV cho trẻ thì trẻ sơ sinh sẽ bị bệnh sùi mào gà ngay lập tức.

Lây qua các vết xước trên da: Trẻ sơ sinh da rất mỏng vì thế bị rất dễ bị trầy xước nếu mẹ hoặc người thân trong gia đình mắc bệnh sùi mào gà thì các vi khuẩ HPV sẽ dễ dàng tấn công và gây bệnh cho trẻ.

Khi bú mẹ trẻ sơ sinh cũng có thể bị lây nhiễm sùi mào gà: Do khi bú trẻ rất có thể va chạm vào các u nhú của người mẹ khi mắc bệnh khiến chúng chảy máu và trẻ sẽ nuốt phải máu của người mẹ, các virus HPV vì đó cũng xâm nhập và cơ thể trẻ gây bệnh.

Ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đối với trẻ sơ sinh

Bệnh sùi mào gà đối với người lớn đã nguy hiểm nhưng đối với trẻ sơ sinh càng nguy hiểm hơn, khi mắc bệnh sùi mào thì trẻ sẽ chịu những ảnh hưởng nặng và nhanh hơn rất nhiều so với người lớn, trẻ sẽ bị:Nóng sốt, co dật, nôn mửa... ảnh hưởng tới thần kinh và hệ tiêu hóa non yếu của trẻ

Tổn thương toàn thân khi các u nhú xuất hiện và gây ra lở loét

Khi u nhú xuất hiện ở trong khoang miện hay gần mắt sẽ ảnh hưởng tới hô hấp của trẻ, dễ bị ung thư vòm họng, thị lực của trẻ cũng yếu đi dõ dệt

Có thể biến chứng xang các bệnh nguy hiểm hơn và dẫn đến tử vong

Trẻ sơ sinh bị sùi mào gà sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này và rất có thể bị vô sinh

Các bạn tìm hiểu thêm về các triệu chứng và cách phòng tránh bệnh tại ==> Triệu chứng sùi mào gà====> Phòng tránh sùi mào gà
 

HuyRomRom92

New Member
Up, up, up Đến hẹn lại lên, chúc các bạn bán đắt nhé ... nhiều may mắn
 

Facebook Comment

HTML

Top