Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Diva spa An Giang luôn dành cho phái đẹp

Diva spa An Giang nơi sắc đẹp tỏa sáng
Không chỉ hướng tới mục đích mang lại sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Diva spa An Giang còn muốn thực hiện sứ mệnh cao cả ngoài việc giúp cho khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ thân thiện, hoàn hảo. Biến quá trình trị liệu trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự cho khách hàng mà hiếm địa chỉ làm đẹp nào có thể làm được.
Spa An Giang đã đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới như: Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, tắm trắng phi thuyền, phủ bóng Nano, bắn sáng HA…
[IMG]

Địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất An Giang


Không những quan tâm đến sự phát triển công nghệ, máy móc kỹ thuật, Diva spa An Giang còn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, trong suốt quá trình phát triển Diva spa An Giang đã xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao
Mỗi khi khách hàng đặt chân đến đây sẽ được tận hưởng phút giây thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, luôn là địa chỉ đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới như: Trị nám – tàn nhang bằng công nghệ Laser Alphatech... Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.
Diva spa An Giang là địa chỉ uy tín hàng đầu, đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh "tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt".

[IMG]


Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu Viện thẩm mỹ Diva – An Giang

Thông tin chi tiết dịch vụ tại VIỆN THẨM MỸ DIVA – AN GIANG CƠ SỞ 1, Quý khách vui lòng gọi vào di động 0888 698 968 hoặc số tổng đài 1900 63 34 96 hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí.

Thông tin chi tiết Quý khách liên hệ:
Địa chỉ: 787 Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
Hotline: 0888 698 968
Nguồn:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top