Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng bằng tác động cột sống

cachepdepzai

New Member
Các thầy thuốc về thoát vị đĩa đệm đốt sống đều khuyên rằng chọn lựa biện pháp mổ chỉ là cuối cùng khi bằng các
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
thắt lưng
khác không biến chuyển được tình hình: bởi lẽ mổ đốt sống còn một tỉ lệ sự cố ngoài ý muốn khá lớn (khoảng 30% ).


Nếu mổ tốt người bệnh trở về vận động và công tác ban đầu, còn Nhiều trường hợp mổ rủi ro, thì người có thể bị đau hơn trước khi mổ, có thể bị liệt và rủi ro lớn nhất là tử vong. Tôi có nói rằng so với trị liệu bằng phương pháp đông y, Tây y và các biện pháp không dùng thuốc thì
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là liệu pháp có nhiều ưu việt hơn cả. Lần này tôi quay lại vấn đề này để bàn thảo thêm các ý mà rất ít người biết tới nhằm giúp các bạn có sự chọn phù hợp nhất theo từng tình cảnh chi tiết của mọi người.


Bạn chưa từng thấy đăng ở trên bất kể tài liệu nào kể cả trong nước và quốc tế mà chúng tôi cần bổ sung để bạn, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm - đau dây thần kinh toạ được rõ: đó là khi trên một cột sống thắt lưng bị thoái hoá thì có chỗ thoái hoá tăng, có chỗ ít hơn, thường thì ở vùng cột sống thắt lưng và đốt sống cổ là hay bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhất.
>>> Xem thêm thông tin:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Khi một đốt sống thắt lưng bị thoát vị đĩa đệm thì thường đĩa đệm cột sống thắt lưng ở phía trên và phía dưới đã bị lồi ra như bức ảnh chúng tôi đăng ở sau là của người bệnh đã được công ty chúng tôi chữa trị khỏi cách đây 2 năm. Nhìn trên bức ảnh ta thấy đĩa đệm L4-L5 bị thoát vị đĩa đệm nặng, còn đĩa đệm L3-L4 và đĩa đệm L5-S1 đã lồi ra rất rõ bệnh nhân đã bị đau thần kinh tọa nhiều năm, một chân đã bị teo nhỏ hẳn so với chân kia. Trong nhiều trường hợp này nếu chúng ta thường hay mổ đĩa đệm L4-L5 hiệu quả thì bệnh nhân sẽ thấy khỏi bị đau dây thân kinh tọa nữa, nhưng thường cũng chỉ được khoảng 1 năm, vì tiếp đến hai đĩa đệm L3-L4 và L5-S1 ở phía trên và dưới cột sống cổ vừa mổ sẽ bị thoát vị tiếp.
 

Facebook Comment

HTML

Top