Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Các loại cẩu tháp và những gì họ làm

minhnguyen123

New Member
Nhiều vụ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
rơi khiến người đi đường và chính những công nhân đang làm việc tại công trường bị thương vong khiến nhiều người phải suy nghĩ: Những chiếc cẩu tháp được lắp ráp như thế nào? Liệu chúng có đủ an toàn không?

Cần trục cẩu tháp thường được gọi là Cẩu tháp là một trong những loại máy nâng có trọng lượng lớn và có bộ phận thân tháp có chiều cao lớn. Nó có công dụng vận chuyển vật liệu xây dựng lên cao, lắp ráp các cấu kiện trong các công trình có độ cao lớn. Có khối lượng công việc lớn, thời gian thi công dài. Cần trục cẩu tháp thường được sử dụng để thi công nhà cao tầng, trụ cầu lớn, công trình thủy điện….

Khi nói đến các loại cẩu tháp, có một loạt các nhãn hiệu, kích thước, trọng lượng, và năng lực nâng cho phù hợp với bất kỳ nâng cần thiết bất cứ nơi nào trên thế giới. Những gì chúng ta thấy là hầu hết các cần cẩu được thiết kế để có một cuộc sống lao động từ 20-25 năm, nếu có bảo trì thường xuyên và bảo trì thực hiện.

Trong khi có rất nhiều loại khác nhau của cẩu tháp giá rẻ, tất cả chúng đều được thiết kế để được an toàn, đáng tin cậy, và để có thể nâng cao năng lực bạn cần, tùy thuộc vào loại và mô hình mà bạn chọn. Khi lựa chọn các loại cẩu mà bạn cần bạn phải không chỉ xem xét trọng lượng mà cần phải được dỡ bỏ, nhưng cũng bán kính mà tại đó các đối tượng phải bị treo lên. Điều này thay đổi đáng kể tải trọng đối với các cần cẩu, và do đó bạn sẽ phải điều chỉnh kích thước và mô hình cho phù hợp. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các tải áp đặt trên cẩu tháp phải được chuyển xuống mặt đất; do đó bạn phải đảm bảo rằng mặt đất là khả năng duy trì sự ổn định cấu trúc của nó trong khi tải bổ sung được áp đặt vào nó mà không chỉ bao gồm trọng lượng của cần cẩu mà còn là đối tượng mà nó được nâng, bánh nâng (dây chuyền, dây đai).
 

Facebook Comment

HTML

Top