Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Các căn bệnh dễ dàng xuất hiện ở bao quy đầu

hoinhi

Member
Đa phần đấng mài râu không hiểu rõ được cơ chế hoạt động của cậu nhỏ của họ, nơi này có thể tập trung của khá nhiều loại bệnh lý hệ quả nghiêm trọng đến sức đề kháng sinh sản và là đường lây nhiễm thường các bệnh lý qua đường tình dục bừa bãi.

Đọc thêm:

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Bên dưới là những dòng bệnh lý có khả năng xuất hiện ở bao quy đầu của đấng mài râu hay gặp hiện nay:

Ung thư dương vật:

Là quá hiếm cũng như xảy ra như một sự phát triển ác tính trên da hoặc trong mô của cậu bé. Nó chủ yếu bắt đầu như một khối u nhỏ hay không đều cũng như không đau trên đầu hoặc lách của cậu bé, nhưng chủ yếu phát triển và lan rộng đến phần còn lại của cậu nhỏ.Chứng rối loạn cương dương hay bất lực:

Là không thường đạt được cũng như duy trì sự cương cứng đủ vững chắc để có giao hợp tình dục.

Chảy nứt cậu bé

Nó có khả năng xảy ra! Lúc một cậu bé cương cứng bị cong quá mức, nó thực sự có khả năng mắc phá vỡ, cơ bản là do sự kết hợp của một âm thanh popping và nứt vô cùng. Gãy xương cậu bé là do vết rách của lớp lót của cavalosa , những cấu trúc hình trụ ở dương vật mắc vấy máu lúc cương dương . Nó bắt buộc đi mà không giải đáp đây là một tình huống đau đớn mà nên chăm sóc y tế liền.

Căn bệnh giang mai:

Là một chứng bệnh lý lây truyền thông qua con đường sinh dục do ký sinh trùng Treponema pallidum dẫn đến. Mắc trùng ban đầu thường gây ra loét đơn giản, tròn và không đau trên cậu nhỏ hay bìu, tuy nhiên tới thời gian nó lan ra các cơ quan khác của cơ thể cũng như khiến cho hỏng nhiều bộ phận.

Bệnh sùi mào gà:

Có màu hồng trắng, hồng nâu hay da có màu vỏ súp lơ và khối u với bề mặt ẩm thấp, hay gặp ở trên dương vật, tuy nhiên cũng có thể xảy ra trên thân cây, bìu, xung quanh vùng hậu môn cũng như trong miệng và cổ họng. STI này là do virút papillomavirus ở người.Mụn rộp sinh dục:

Là một chứng bệnh lây nhiễm qua con đường dục tình (STI), xuất hiện dưới dạng những vết bẩn nhỏ màu đỏ, tiến triển thành các vết loang rộp vỡ cũng như hình thành những vết loét mở. Tập lúc ban đầu chủ yếu có liên quan tới căn bệnh sốt.

Bị nấm men ở nam giới

nhiễm nấm men là chủ yếu ở thiếu nữ, tuy nhiên cũng có khả năng xảy ra ở phái mạnh, chủ yếu xuyên lây nhiễm thông qua đường dục tình. Nổi đỏ, ngứa ngáy và phát ban ở đầu cậu nhỏ có thể được chữa trị bằng thuốc mỡ chống nắng không nên toa.
 

Facebook Comment

HTML

Top