Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Biện pháp thực hiện phá thai

hoinhi

Member
Khi chị em đã ra quyết định thực hiện loại bỏ thai nhi, vấn đề quan trọng nhất là lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp với từng tình trạng, bây giờ một số kỹ thuật phá thai chia sẻ như bằng thuốc, nạo phá thai, hút thai cũng như nong gắp thai.

Phá thai là sự áp dụng các kỹ thuật nội hoặc ngoại khoa để loại bỏ phôi thai ra ngoài tư cung của chị em, nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi.

Đọc thêm:

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật phá thai, so với trước kia kỹ thuật cũng như công nghệ nạo thai hiện nay đã tiên tiến hơn nhiều, do vậy đã hạn chế được các tác hại nguy hiểm thường xảy ra trong cũng như sau khi nạo thai, giảm đau đớn khi thực hiện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ.Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay:

Nạo thai bằng thuốc:

Đây được xem là biện pháp quá đơn giản, tuy vậy cũng phải đòi hỏi một số yêu cầu cần thiết như thai nhi chỉ dưới 7 tuần tuổi mới có thể áp dụng biện pháp này, đồng thời thai phụ cũng không được bị bất kì căn bệnh nào liên quan đến bệnh phụ khoa, bệnh xã hội hoặc các bệnh về tim mạch.

Hút thai:

Được áp dụng đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi, là một giải phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh (khoảng 15 phút), sau lúc nạo thai nữ giới chỉ bị chảy máu khoảng 1 tuần, ít khi có hậu quả xảy ra. Vì thế đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất lên trên thế giới.Nạo thai:

Hình thức phá thai áp dụng cho tuổi thai từ 8 đến 12 tuần.

Do lúc này thai nhi đã có kích thước lớn phải rất trình nạo thai sẽ diễn ra lâu cũng như phức tạp hơn hút thai. Hiện nay sự ra đời của một số biện pháp phá thai mới giúp chị em giảm đau đớn cũng như hạn chế tối đa những tác hại, đảm bảo an toàn cho thai phụ lúc phá thai.

Nong gắp thai:

Là biện pháp phá thai an toàn lúc tuổi thai từ 12 đến 18 tuần.

Khi này thai đã lớn bắt buộc việc phá thai tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm cho thai phụ, vì vậy phải cân truyền đạt kỹ trước lúc thực hiện.

Dù thực hiện bất kì phương pháp nào trước khi tiến hành việc đình chỉ thai nhi, chị em cũng bắt buộc tiến hành kiểm tra sức khỏe một cách tổng quát, siêu âm và thực hiện một số xét nghiệm từ đó một số b.sĩ mới có thể lựa chọn được biện pháp nạo phá thai thích hợp cho từng chị em. Đồng thời chị em phải lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành loại bỏ thai nhi nhằm hạn chế các tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.
 

Facebook Comment

HTML

Top