Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Bà bầu bị viêm tai giữa kiêng ăn gì hả các mẹ!

Đối với những bà bầu, việc ăn uống phải luôn chú trọng bậc nhất, đặc biệt là lúc nhiễm bệnh. Riêng với trường hợp bị viêm tai giữa kiêng ăn gì và nên ăn gì càng cần phải chú ý. Bởi chế độ ăn uống khi này chẳng những chỉ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé mà còn tương trợ việc chữa trị diễn ra thuận tiện hơn.
Tìm hiểu về
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Bà bầu bị viêm tai giữa kiêng ăn gì hả những mẹ!
Bà bầu khi bị viêm tai giữa kiêng ăn gì có chứa quá nhiều đường, đồ ăn nhiều dầu mờ và đồ ngọt… như thế mới đảm bảo mau chóng hồi phục bệnh và giảm thiểu được nguy cơ tái phát viêm tai giữa. Cụ thể như sau:
– Tránh những thực phẩm nhiều đường vì nó chính là nguồn gốc gây tăng lượng đường trong máu. Hậu quả là dẫn đến hiện tượng chóng mặt, ù tai và tác động trực tiếp tới vùng tai bị viêm nhiễm của người bệnh.
– Tốt nhất ko nên sử dụng đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, các món chiên xào…

Bà bầu bị viêm tai giữa kiêng ăn gì chứa nhiều đường

– Cần tránh xa những chất kích thích tiêu biểu như là rượu bia, thuốc lá, cà phê, trà… bởi những thứ này chính là nguồn gốc bậc nhất dẫn đến tình trạng viêm tai giữa. Đối với mẹ bầu thì càng phải tránh xa, kể cả hít phải khói thuốc lá cũng rất dễ bị viêm tai giữa và ảnh hưởng tới thai nhi. Với một vài người bị căn bệnh viêm tai giữa mãn tính hoặc viêm tai xương chũm sau khi được phẫu thuật mà ko “đoạn tuyệt” với các thứ này thì nguy cơ mắc tái phát những bệnh chứng này còn tăng lên gấp bội.
Thay vì dùng những thứ có hại cho sức khỏe và khiến tăng nguy cơ mắc phải viêm tai giữa nói trên, các mẹ hãy chú ý ăn những thực phẩm mềm, dễ nuốt, bổ sung chất sơ, rau củ quả, các loại vitamin như vitamin C, vitamin E, sinh tố B12… để giảm thiểu nguy cơ bị viêm tai xương chũm, giảm chứng đau nhức đầu do viêm tai giữa gây nên. tốt hơn hết hãy tăng lượng các đồ biển, rong biển vào cơ cấu bữa ăn để tạo điều kiện cho công đoạn phục hồi diễn ra suôn sẻ hơn.
Lời khuyên
Ngoài việc chú tâm quan tâm đến việc bà bầu bị viêm tai giữa kiêng ăn gì, các mẹ cũng phải lưu ý chọn lựa bí quyết điều trị bệnh chứng này sao cho phù hợp nhất. Đối với viêm tai giữa ở đàn bà có thai, các bác sỹ chuyên khoa khám tai mũi họng hà nội của Phòng khám Nhân Ái cho rằng nên dùng cách giải phẫu tạo hình màng nhĩ. Nhờ sự giúp đỡ của kính hiển vi giải phẫu tai Leica, những bác sĩ sẽ mau chóng tìm ra ổ bệnh đích thực và triệt tiêu tận gốc ổ bệnh đấy. Hơn nữa, trong trường hợp các mẹ mắc chứng thủng màng nhĩ, phương pháp này cũng tương trợ điều trị tới cùng mà ko gây nên bất kỳ tổn hại nào đến mẹ và bé như đối với dùng thuốc tây y để chữa trị.
 

Facebook Comment

HTML

Top