Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì thẩm mỹ Kim là sự lựa chọn hàng đầu.

thicam0987

New Member
Hiện nay trên toàn quốc nói chung, và trong Hà Nội, tp HCM nói riêng có rất nhiều các cơ sở nha khoa cấy ghép răng Implant, nhưng nếu bạn muốn tìm địa chỉ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
thì thẩm mỹ Kim là sự lựa chọn hàng đầu. Điểm nội bật của Thẩm mỹ Kim so với các chỗ khác chính là ở công nghệ hiện đại, bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.
Thẩm mỹ Kim chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, phòng khám đã giành được sự tin cậy của đông đảo bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.
Thẩm mỹ Kim là một trong 3 nha khoa hàng đầu của Hà nội được phòng y tế sứ quán Hoa Kỳ giới thiệu cho nhân viên và công dân của mình.
Chúng tôi cũng vinh hạnh được đón tiếp gia đình ngài Đại sứ Thụy Sỹ đến chăm sóc nha khoa tại đây.
- Phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, xếp lịch chính xác theo giờ, cập nhật lịch khám trên trang chủ mỗi 5 phút, giúp bạn chủ động hoàn toàn khi đặt hẹn khám bệnh.
- Tự động nhắc lịch khám răng định kỳ bằng tin nhắn điện thoại mỗi 6 tháng.
- Không gian sang trọng, thân thiện.
Khách hàng của chúng tôi đều nói về sự an tâm, tin cậy khi đến với Thẩm mỹ Kim, và khẳng định đây là nơi để đưa người thân của mình đến khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Mong rằng bạn cũng sẽ như thế, để Thẩm mỹ Kim thực sự là "nha khoa của gia đình bạn!"
Để biết được một nơi
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
tốt và an toàn thì cần phải có những yếu tố như hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant tốt nhất để phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant.
Đây là một tiêu chuẩn để đánh giá xem đó có phải là một trung tâm nha khoa đạt chuẩn quốc tế về Implant hay không.
Thiết bị tốt:
Hệ thống CT Scan và phần mềm cấy ghép Implant cho phép:
- Quan sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm
- Đánh giá chính xác về số lượng và chất lượng xương
- Lựa chọn vị trí và hướng lý tưởng nhất để đặt Implant
- Do được chuẩn bị trước nên sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra do đặt Implant sai hướng
Bác sĩ giỏi:
- Được đào tạo hoàn chỉnh về cấy ghép răng Implant, kỹ thuật phục hình răng miệng, có chứng chỉ và giấy phép hành nghề. Bác sĩ phải đáp ứng được mọi khó khăn, phức tạp của từng trường hợp, khả năng phán ứng nhanh nhạy, chuyên nghiệp. Kỹ năng phân tích hình ảnh trên film CT cũng không thể thiếu khi phải dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương.
Thông thường ở những nước tiên tiến, để thực hiện quá trình cấy ghép và phục hình Implant có sự kết hợp giữa bác sĩ phẫu thuật miệng, bác sĩ phục hình và kỹ thuật viên labo chế tạo răng. Nhưng đôi khi một bác sĩ chịu trách nhiệm cả việc cấy ghép lẫn phục hình Implant
Thẩm mỹ Kim tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên để phục vụ chăm sóc bạn một cách tốt nhất, đúng với tiêu chí "Nha khoa của gia đình bạn"
 

Facebook Comment

HTML

Top