Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

địa chỉ bán bồn tắm giá rẻ tại hồ chí minh

beptutot

New Member
Như chúng ta đã biết, Sử dụng bồn tắm nằm không những giúp mang lại những giây phút thư giãn thoải mái, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày bận rộn với công việc mà bồn tắm nằm còn giúp tô điểm cho không gian phòng tắm trở nên sang trọng hiện đại hơn. Tuy nhiên, bồn tắm nằm hiện nay lại có nhiều kiểu dáng, mẫu mã , xuất xứ khác nhau với mức giá thành khác nhau. Để biết thông tin về giá cả các sản phẩm bồn tắm nằm quý khách vui lòng tham khảo qua bài viết:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
, Hà Nội để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Một phòng tắm hiện đại không thể thiếu sản phẩm bồn tắm nằm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bồn tắm nằm như bồn tắm nằm Fantiny, bồn tắm nằm Amazon, bồn tắm nằm Caesar, bồn tắm nằm Euroca...Mỗi một thương hiệu được làm từ chất liệu khác nhau, có kiểu dáng thiết kế khác nhau do đó mức giá thành cũng khác nhau. Sau đây, Bếp Nam Anh xin gửi tới quý khách hàng báo giá sản phẩm bồn tắm nằm của các thương hiệu này.

1> Bồn tắm nằm Fantiny:

Bồn tắm nằm Fantiny được sản xuất tại Việt Nam. Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm bồn tắm nằm Fantiny đó là chất liệu Composte. Các sản phẩm bồn tắm nằm Fantiny giá rẻ có mẫu mã khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước bồn tắm nằm Fantiny nhỏ nhất là 1,5m, còn kích thước lớn nhất là 1,8m. Ngoài kích thước này ra, bồn tắm nằm Fantiny còn có kích thước 1,6m; 1,7m, tùy theo diện tích phòng tắm của gia đình mà lựa chọn kích thước bồn tắm cho phù hợp. Với mỗi loại kích thước tương ứng với một mức giá như:

- Bồn tắm Fantiny 1,5m như mẫu bồn tắm Fantiny MBL 150S có giá là 4.290.000VNĐ

- Bồn tắm Fantiny 1,6m như mẫu bồn tắm Fantiny MB 160S có giá bán là 5.290.000VNĐ2> Bồn tắm nằm Amazon

Bồn tắm nằm Amazon có cấu tạo từ vật liệu Galaxy ngọc trai có khả năng chống bám bẩn, chống ẩm mốc, dễ lau chùi vệ sinh. Bồn tắm nằm Amazon có nhiều mẫu mã với kích thước từ 1,38m-> 1,8m. Bồn tắm nằm Amazon chính hãng có thiết kế chắc chắn với hệ thống chân giá đỡ bằng Inox cao cấp có khả năng chống han gỉ, chống bị ăn mòn khi tiếp xúc nhiều trong môi trường nước. Bồn tắm nằm Amazon ngoài các sản phẩm bồn tắm đơn dùng cho 1 người còn có những sản phẩm bồn tắm đôi dùng cho 2 người như mẫu bồn tắm nằm Amazon TP 7046. Dưới đây là báo giá sản phẩm bồn tắm nằm Amazon:

- Bồn tắm nằm Amazon TP 7002 với kích thước là 1700 x 750 x 560mm có giá bán là 5.720.000VNĐ

- Bồn tắm Amazon TP 7006 với kích thước là 1500 x 750 x 560mm có giá bán là 5.590.000VNĐ

- Bồn tắm nằm Amazon TP 7046 với kích thước là 1700 x 1200 x 600 có giá bán là 7.240.000VNĐ

Trên đây là báo giá một số mẫu bồn tắm nằm tại Bếp Nam Anh. Ngoài các sản phẩm bồn tắm nằm trên, tại Bếp Nam Anh còn cung cấp một số thương hiệu bồn tắm nằm cao cấp như bồn tắm nằm Govern, bồn tắm nằm Daros...Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm bồn tắm nằm hoặc muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm vui lòng liên hệ đến Bếp Nam Anh - đại lý chuyên cung cấp bồn tắm tại thị trường Việt Nam. Mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt và có cơ hội nhận nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.
 

Facebook Comment

HTML

Top