Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, cải thiện đời sống tình dục

maithu

New Member
Hiện nay, việc tìm ra thuốc chữa và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả là một vấn đề khiến không ít các quý ông đau đầu vì dù đã tốn thời gian mà vẫn bế tắc. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của bikipdanong một số kiến thức về nguyên nhân gây bệnh để có cái nhìn đúng đắn hơn nhé!
Thể lực yếu dẫn đến suy giảm sinh lý


Sức khỏe tốt là tiền đề chính yếu cho mọi hoạt động của cơ thể, đảm bảo cơ thể phát triển khỏe mạnh cũng như phòng tránh được các bệnh lý thường gặp, vì thế, nam giới có sức khỏe yếu cũng dễ bị ảnh hưởng tới khả năng và hoạt động sinh lý hơn người bình thường. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sức khỏe bị suy yếu, bao gồm có làm việc quá tải, ăn uống không đủ chất, sinh hoạt thiếu khoa học… Vì vậy, các bạn cần chú ý để điều chỉnh lại lối sống sao cho lành mạnh và thích hợp hơn để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất.


Thường xuyên thủ dâm gây hại
>> Xem thêm:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.Hầu hết nam giới đều có thói quen thủ dâm. Ở một khía cạnh nào đó, thủ dâm cũng được dùng như một biện pháp tạm thời khắc phục rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm quá nhiều sẽ dễ dẫn đến bị xuất tinh sớm, do thủ dâm thường được thực hiện với tâm lý vội vàng, sợ bị phát hiện nên thường làm qua loa nhanh chóng, lâu ngày dẫn đến rối loạn khả năng xuất tinh. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều còn có tác động khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, làm xuất tinh sớm khi quan hệ tinh dục thực sự.


Do tác động của một số bệnh lý liên quan


Một số căn bệnh mãn tính trên người bệnh như xơ cứng động mạch, tiểu đường, gãy xương chậu, thoái vị đĩa đệm, bệnh trĩ, bệnh tiết niệu,… đều là những bệnh lý có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới, gây suy giảm khả năng sinh ham muốn của cánh mày râu, dẫn đến rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.


Tâm lý căng thẳng, áp lực, lo lâu gây ảnh hưởng


Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân chính và quan trọng nhất gây ra xuất tinh sớm. Trạng thái tâm lý bất ổn định, thường xuyên căng thẳng, lo lắng do áp lực từ cuộc sống, tình cảm sẽ dễ dẫn đến lo âu, áp lực về khả năng, kỹ năng tình dục của bản thân dẫn đến khó kiểm soát hoạt động xuất tinh và xuất tinh sớm.
 

Facebook Comment

HTML

Top