Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Địa chỉ 709 duong giai phong Ha Noi - Phòng khám tai mũi họng uy tín

Phòng khám tại mũi họng tại địa chỉ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là một phòng khám rất uy tín. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cộng với hệ thống máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc Tế mang đến sự yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.
Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái - 709 duong giai phong Hà Nội

Phòng khám ta mũi họng Nhân Ái tại 709 duong Giai Phong - Hoang Mai - Ha Noi là một trong các phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế.
Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái chuyên chữa những bệnh như: viêm xoang mũi, viêm tai giữa, viêm tai giữa mạn tính, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ nhỏ, chảy máu cam, ù tai,... Phòng khám đã và đang lỗ lực để có thể trở thành địa chỉ khám chữa tai mũi họng vững mạnh nhất Việt Nam.

Phòng khám Nhân Ái - địa chỉ 709 duong giai phong Hà Nội
Tâm nguyên của phòng khám Nhân Ái địa chỉ 709 duong giai phong

Đặt tiêu chí trở thành "Phòng khám uy tín nhất Việt Nam" với chuyên khoa tai - mũi - họng. Chính vì vậy, tập thể nhân viên và đội ngũ y bác sỹ luôn tận tình, hết mình phục vụ người bệnh. Nhằm mục đích có thể làm hài lòng các bệnh nhân khó tính, đòi hỏi cao nhất về khám chữa bệnh cũng như cách phục vụ của đội ngũ y bác sỹ.
Tạo dựng sự uy tín bằng chính sự tin tưởng của quần chúng, đó mới là điều chúng tôi mong muốn và hướng tới để có thể góp phần vun đắp nền y tế nước nhà ngày càng phát triển và vững mạnh.
 

dvchiphu

New Member
Công ty chúng tôi sản phẩm Android tv box Vinabox X9.

Hôm nay chúng tôi xin đánh giá sản phẩm Android tv box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

1. Thông số kỹ thuật

Cấu hình mạnh mẽ Chip lỗi tứ rockchip RK3229 ~1.5Ghz, Ram tới 2G, bộ nhớ trong 8G, Hệ điều hành Android 5.1, Hỗ trợ độ phân giải 4K,đầy đủ các cổng kết nối.2. Tiện ích

Các ứng dụng quen thuộc của Việt Nam đều đươc tích hợp sẵn như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... chính vì vậy đều có hết các thể loại giải trí cho mọi lứa tuổi từ xem phim cho các chị, Xem TV cho các cụ, Xem bóng đá cho các anh, nghe nhạc cho mọi, xem hoạt hình cho các bé,... Nói chung cái gì cũng có

3. Thiết kế bên ngoài

Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
Kiểu siêu dáng mỏng chưa tới 4mm nhưng khả năng tản nhiệt rất tốt, thiết bị chạy liên tục 24h/24h nhưng không hề nóng.

2 Anten giúp cho Smart box Vinabox X9 đảm bảo khả năng bắt wifi chạy ổn định.
Cổng AV được trang bị 3 ra 3 thay vì 1 ra 3 như các dòng khác, tăng khả năng kết nối tới amply hoặc TV đời cũ tốt hơn.Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨMXem chi tiết sản phẩm tại
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.Hoặc liên hệ theo

 

Facebook Comment

HTML

Top