Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966
khangnhuanh22
Hoạt động cuối:
3 Tháng năm 2017
Tham gia ngày:
9 Tháng mười một 2016
Bài viết:
5
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
9 Tháng bảy 1982 (Age: 35)

Chia sẻ trang này

khangnhuanh22

New Member, Nữ, 35

khangnhuanh22 được nhìn thấy lần cuối:
3 Tháng năm 2017
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khangnhuanh22.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  9 Tháng bảy 1982 (Age: 35)

  Chữ ký

  kiếng thực tiễn ảo có trạng thái sẽ là quà tặng mà lại trẻ nít thích nhằm tặng nhất trong suốt mùa Noel và năm mới sắp đến, mà lại nhiều sản phẩm VR béng kèm đồng giới vận hạn giai đoạn. nỗ lực, công nghệ nà có an rặt đồng trẻ?

  Kính thực tiễn ảo Gear mức Samsung và Oculus Rift được khuyến cáo dành cho trẻ trên 13 tuổi, trong đại hồi sản phẩm PlayStation VR của Sony cũng được khuyến cáo là tặng trẻ từ 12 tuổi trở lên. Vive của HTC chứ thiết kế biếu trẻ em, và HTC nói trẻ nhỏ chớ bởi thế được phép sử dụng kính thực tế ảo. Goolge thì nói sản phẩm Cardboard đả nghệ tương đối thấp của hãng chỉ cho nên cho trẻ em dùng với sự giám sát của người lớn.

  Theo trang web món học Live Science, các công ty đều tiễn đưa vào rất ít lời giải thích đối với việc khuyến cáo độ tuổi này. Vậy huơ học nói gì về điều này? Theo Marientina Gotsis, giám đốc trọng điểm Sức khỏa Hành vi và Truyền thông sáng tạo thuộc trường University of Southern California School of Cinematic Arts, vẫn chưa có nhiều giải thích hoa học về vấn đề này.

  "Chúng tôi chửa có đủ dữ liệu về tính an toàn của đánh nghệ VR hiện ni đối với trẻ em", bà nói. "Chính vì sự khan hiếm dữ liệu nghiên cứu, cộng với những gì chúng tao biết về bộ não, tao chứ cảm thấy thoải mái về những khuyến cáo lúc sử dụng kính VR".

  Năm 2014, nghiên cứu về loài chuột, các nhà nghiên cứu của trường Đại học California phát hiện nay vào rằng cạc tế bào thần kinh trong suốt xứ óc liên hệ đến học xếp đi không phòng chống cư xử hoàn trả tinh tường khác rau trong các vá víu trường học ảo so cùng môi trường thực, hơn một nửa số tế bào tâm thần đóng lại trong đại hồi sử dụng VR. Điều nè vẫn có chửa rõ ràng đối xử cùng con người, nhưng mà theo các nhà huơ học, nghỉ tặng thấy sự cấp thiết giả dụ nghiên cứu lắm hơn đi những ảnh hưởng lâu dài ngữ VR.

  Gotsis nói VR có dạng giàu tác cồn to hơn với bộ óc đang phát triển của trẻ mỏ. trọng tâm mực bà dùng đánh nghệ giải trí, bao gồm trưởng VR, để nghiên cứu lực khỏe thần kinh và hành vi.

  "bộ não trẻ rất dễ biến đổi, việc xúc tiếp kéo trường học đồng cạc bòn bị giò phù hợp có thể gây tai hại", bà nói. "trẻ mỏ cũng giàu trạng thái không trung biết cách đả chũm nè nhằm tránh mỏi mắt và nhiều thể thiếu bội nghịch xạ loại bỏ thiết bị chốc chúng hoi khó chịu".

  tuy rằng nhiên, điều này chẳng có nghĩa VR không an toàn với trẻ và hoàn toàn đừng thành thử sử dụng, bà nói, và thêm rằng tính an toàn của công nghệ VR khác rau theo từng thiết bị, từng loại nội dung và thời phòng sử dụng, cũng như từng cá nhân dịp trẻ em.

  Một trong những lo ngại lớn nhất là tác động của VR với mắt trẻ. Các bậc nghiêm đường mẹ từ lâu vẫn nói với trẻ rằng nhìn chằm chằm vào màn hình sẽ khiến mắt hỏng, mà Viện nghiên cứu về Mắt của Mỹ nói rằng vẫn có chửa có bằng chứng cho thấy việc tiếp xúc lâu với màn hình có thể hoi hư hỏng hỏng mắt lâu dài.

  song một thu hút đề pa khác với VR là sự xung đột nhiên. Cụ thể, hồi hương bạn nom cố gắng giới đơn cách thường ngày, đầu tiên mắt hạng bạn sẽ dùng nhãn cầu mắt và sau đó tập kết vào thấu Kính trên đơn đối tuyệt nhiên, cuối cùng hai quá trình nà thắng kết hợp tốt tạo vào đơn nép tranh cụ thể.

  trong suốt tã lót đó, kính VR đương đại lại tạo ảo giác trớt bề sâu kè cách hiển thị tặng mỗi mắt đơn ảnh ảnh hơi khác rau trên một màn ảnh cọ. Điều nào là giàu nghĩa là dù vật thể ở xa bao nhiêu, kép hát mắt hỉ tập hợp ra một điểm nhất mực, nhưng chúng lại tụ tập ra đơn cái gì đấy trong suốt kiếm cách ảo.

  "đơn số phận nhà huê học tin cẩn rằng đây là lý vày đơn số mệnh người lắm triệu chứng khó chịu đại hồi tâm tính hình ảnh, phím 3D", Peter Howarth, một chuyên viên đo mắt và là giảng sư hình ảnh cao vội vàng tại bừa bãi học Loughborough ở Anh biếu biết.

  Tuy vậy, Howarth nói rằng kính thực tế ảo có những bằng chứng thuyết phục cho thấy chỉ những ai có sự di chuyển mắt kém mới trải sang những cảm giác đau đầu, mỏi mắt đó. Với trẻ em, những triệu chứng đó là dấu hiệu tốt biếu thấy trẻ cần kiểm buông mắt, vì thế kính thực tế ảo cũng có thể giúp phát hiện vấn đề.

  Howarth cũng nói các nghiên cứu về VR vẫn còn rất ít. Còn Michael Madary, một trợ lý nghiên cứu tại Đại học Mainz ở Đức, nói tình trạng hiếm các dữ liệu nghiên cứu về tác động của VR với trẻ em vẫn chửa thể cải thiện.

  "vị các lý vị về đạo đức, rất khó để sử dụng trẻ em làm đối tượng nghiên cứu", ông nói. "Trẻ em, ở độ tuổi nhỏ, còn khó khăn trong cứt biệt thực tế với tưởng tượng. chốc trẻ sử dụng đánh nghệ VR, khả hoặc khó chia biệt thực-ảo càng lớn hơn".

  Chẳng hạn, một nội dung chấn động trong suốt rạp chiếu phim có thể hoi tác động lớn tã lót nhìn trải qua kính VR. "trong suốt VR, bạn sống trong một môi trường được thiết kế nhằm lôi kéo bạn, dù đó là vì mục đích quảng cáo, chính trị hay là tôn vinh giáo", ông nói. "Nếu một đứa trẻ dành quá nhiều thời buồng tặng vá víu trường VR, tức là chúng sử dụng kính VR quá nhiều, chúng có thể bị tác động và ảnh hưởng đến suy nghĩ nhát chúng lớn lên".

  Mặc dù làm nghệ VR đương có rất nhiều tiềm năng, trong đó có ứng dụng trong suốt giáo dục và trị liệu, Madary nói các nhà sản xuất cần phối hợp với nhà huê học để điều tra cứu về ứng dụng lâu dài của đánh nghệ này. cho đến lúc đó, ông khuyến cáo chúng mỗ bởi vậy thận trọng.
Đang tải...