Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Vị trí các nốt ruồi mang lại vận xấu bạn nên xóa bỏ chúng

bac123

New Member
Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều ẩn chứa một bí mật về cuộc đời bạn. Theo các nhà nhân tướng học thì có rất nhiều nốt ruồi Cát đem lại phú quý cho gia chủ, những người sở hữu những nốt ruồi này đều sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, nhưng cũng có một số nốt ruồi Hung đem lại tai ương, vận xấu cho những người sở hữu nó. Dưới đây,
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
sẽ tiết lộ cho các bạn biết vị trí các nốt ruồi mang lại vận xấu cho người sở hữu chúng.1. Nốt ruồi ở cánh mũi: Biểu thị các mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu nguyên do là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết thể hiện sự dịu dàng, mềm mỏng của nữ giới

2. Nốt ruồi ở chóp mũi: Chóp mũi chủ về sinh thực khí. Nếu trên mũi có nốt ruồi biểu thị chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc vợ chồng dễ sinh bất hòa.


3. Nốt ruồi ở giữa sống mũi: Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

4. Sơn căn có nốt ruồi: Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm của chủ nhân với chồng không tốt, dễ có nguy cơ đổ vỡ hôn nhân.5. Nốt ruồi ở Gian môn: Gian môn trong nhân tướng học còn gọi là cung Hôn nhân, nếu vị trí này có nốt ruồi biểu thị nhân duyên dễ bị cản trở. Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này khó có hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, đôi bên dễ bất hòa.

6. Nốt ruồi ở mí mắt: Chủ nhân thường được những người khác giới lớn tuổi giúp đỡ hoặc có mối quan hệ rộng rãi với đối tượng này.

7. Nốt ruồi ở trán: Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của nữ giới là dương, là chồng. Do đó nếu phần trán bên trái có nốt ruồi biểu thị hôn nhân bất thuận, khó có hạnh phúc.

Vô cùng hấp dẫn lại vô cùng chính xác, xem tuong sẽ tiết lộ cho bạn đường tình duyên và vận khí may mắn trong năm 2017 này của bạn.
 

Facebook Comment

HTML

Top