Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Tuyển đại lý vé máy bay tại Thái Nguyên

Ngay bây giờ đây Công ty Việt Mỹ đang có chính sách
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
, nếu trở thành đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cấp quyền book và xuất vé trực tiếp trên web hãng vào bất kỳ khi nào mình muốn.
Bạn muốn đăng ký làm đại lý cấp 2 hãy gọi: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Quý đại lý có thể tìm khách qua các mối quan hệ quen biết như bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… hay rao bán trên facebook, các hội nhóm, chạy quảng cáo – miễn sao có khách. Khi bán càng nhiều vé thì đồng nghĩa với việc lợi nhuận của bạn tăng cao, hầu như số tiền ấy là của bạn, bởi đại lý Việt Mỹ chúng tôi chỉ thu 5,000 vnđ/1 chặng bay mà thôi.
Việt Mỹ là đại lý cấp 1 thâm niên, chúng tôi không giới hạn số lượng vé xuất, cũng không hạn chế về hãng bay – bất kỳ hãng hàng không nào hoạt động tại thị trường Việt Nam bạn đều có thể rao bán, được chúng tôi hỗ trợ xuất vé tức thì.
Tuyển đại lý tại Thái Nguyên từ Việt Mỹ – hãy đăng ký tham gia từ hôm nay, đặc biệt được hỗ trợ cấp quyền chắp cánh đường bay từ Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific cùng hàng trăm hãng bay khác. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc thật chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
Liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay tại Thái Nguyên:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM
Mã số thuế: 0314306140
Gọi hoặc Chat qua Zalo: 0908 090 156 (Ms Loan)
Email: vemaybayvietmy@gmail.com
Nick chat Skype: vemaybayvietmy, vietmyair
 

Facebook Comment

HTML

Top