Trị viêm mũi cực nhanh từ cây rau ngải cứu

Thảo luận trong 'Bệnh Tai Mũi Họng' bắt đầu bởi sumhevidat, 9 Tháng một 2017.

 1. sumhevidat

  sumhevidat New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Có phần lớn Dưỡng chất chữa viêm mũi dị ứng ko giống nhau, ví như khám phá kĩ bạn sẽ nhìn ra bên cạnh chúng ta có hầu hết cây thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng , chúng có thể là cây cỏ ko kể thiên nhiên, cây ăn quả trong vườn nhà bạn hoặc cũng có thể là loại rau chúng ta vẫn thường ăn. Hôm nay lại thêm một bí quyết trị viêm mũi ko phải uống thuốc nhé, cũng đơn giản , rẻ và tiết kiệm như các bí quyết chúng tôi đã tư vấn ở bài trước.

  cách thức dẫn phương pháp chữa bệnh viêm mũi bằng rau ngải cứu

  lúc có biểu hiện bệnh viêm mũi dị ứng bạn có khả năng mau chóng khắc phục dễ dàng bằng loại rau này, bệnh viêm mũi thường bùng phát và quay lại mỗi lần thời tiết sửa đổi , mỗi cá nhân có khả năng bị bệnh vài lần trong năm bắt buộc những điều trị rẻ, tốt bằng lá ngải cứu vô cùng phù hợp .

  Vị thuốc ngải cứu trong y học cổ truyền: mùi thơm nhẹ, vị đắng và có tính ẩm. Cây thuốc này chuyên sử dụng để giảm đau, sát trùng vết thương, cầm máu, diệt vô cùng vi , tiêu viêm nhiễm sưng, ôn kinh, làm khí huyết điều hòa, trị chứng hàn phải chăng . các chứng bệnh sau có thể trị bằng rau ngải cứu: đau bụng kinh, khó chịu lúc có thai , cảm cúm, đau bụng thông thường, viêm mũi ,…

  >>> Viêm xoang uống thuốc gì

  phương pháp điều chế rau ngải cứu trị viêm mũi

  – Ngải cứu chọn các cây bắt đầu trổ bông, rửa sạch và chờ ráo nước.

  – Phơi thuốc đa dạng ngày trong bóng mát tới lúc chúng quắt lại. giả dụ sử dụng nắng gắt để hong thuốc sẽ khiến cho mất luôn lượng tinh dầu trị bệnh của cây.

  – Bước tiếp theo là mang ngải cứu khô đi ngiền thành bột nhuyễn, đựng bột trong lọ có nắp sử dụng trị viêm mũi dị ứng dần.

  công dụng bột thuốc ngải cứu chữa trị viêm mũi

  – Bước 1: Lấy bột ngải cứu cho vào tờ giấy nhỏ rồi cuộn lại thành hình điều thuốc, tiêu dùng băng keo để giữ chặt mép gấp, đốt một đầu ” điếu thuốc” để chúng đủ bốc khói nóng chứ không cháy hẳn.

  – Bước 2: Lấy đầu thuốc nóng để hơ những huyệt trên đầu

  + Huyệt 1: nằm ngay tại đỉnh đầu.

  + Huyệt 2,3: Dưỡng chất huyệt trước tiên 2cm theo phía trên và dưới.

  + Huyệt 4,5: bí quyết huyệt trước tiên 2cm theo biện pháp về phía 2 mnag tai.

  >>> Please login or register to view links

  Đầu thuốc cách da đầu một .5cm để giảm thiểu gây bỏng. Mỗi huyệt hơ 1 khi tới lúc cảm nhận chúng ấm lên rồi mới đổi sang huyệt khác. Động tác hơ lần lượt các huyệt kéo dài 15 phút tới nửa tiếng sẽ cho rẻ chữa trị cao.

  để ý khi hơ huyệt bằng thuốc ngải cứu chữa trị viêm mũi

  – khi tuân thủ nên cột tóc gọn gàng, dùng băng đô hoặc nhờ thân thể ép sát tóc vào da đầu vì tóc khá dễ bén lửa.

  – Loại cây dân gian sử dụng điều trị viêm mũi dị ứng này dùng chữa bệnh hằng ngày, tốt thấp nhất vào thời kỳ ngoại hình được nghỉ ngơi (thường là buổi tối sau lúc ăn)

  >>> Chữa viêm xoang bằng ngải cứu

  – Bệnh nhẹ sẽ dứt cực kỳ nhanh còn đối với ví như nặng nên tiến hành đa dạng phác đồ . một liệu tình kéo dài 10-15 ngày và giữa mỗi phương án có thời gian nghỉ thuốc là một tuần.
   
  #1
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...