Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Trồng răng implant nha khoa - quy trình thực hiện

Thật không may cho những khách hàng bị mất răng vĩnh viễn. Các nguyên nhân gây mất răng có thể xuất phát từ các nguyên do như bị tai nạn, bị các bệnh về răng miệng, bị viêm nướu, sâu răng nặng,… Khi bị mất răng, khách hàng cần phải phục hình trồng răng giả sớm. Cấy ghép implant là sự chọn lựa tuyệt vời các bạn nên tham khảo ngay lúc này.
Trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa như thế nào?
Implant nha khoa là một công nghệ trồng răng tân tiến, không nguy hiểm và an toàn. Giải pháp này được thực hiện bằng cách cấy ghép trụ kim loại vào khung xương hàm thay thế chân răng đã bị mất. Sau một thời gian chờ trụ kim loại kết hợp hoàn toàn vào xương hàm để thực hiện phục hình sứ làm nên răng implant hoàn chỉnh. Đây là kỹ thuật cấy ghép răng Implant răng tích hợp hoàn toàn vào khung xương hàm giống như một chân răng tự nhiên. Cắm ghép implant còn giúp khách hàng ngăn chặn được quá trình tiêu xương hàm, có thể duy trì tuổi thọ lâu dài đến cuối đời.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Bên cạnh đó, cắm ghép implant giúp trường hợp cảm thấy tự tin khi giao tiếp, sinh hoạt trong cuộc sống vì không bị lỏng lẽo, dễ rơi như hàm tháo lắp. Việc vệ sinh răng miệng với răng implant cũng trở nên dễ dàng hơn. Mọi thao tác hoàn toàn giống với răng thật.
Quy trình cấy ghép răng implant nha khoa
Bệnh nhân nên đến nha khoa để được y bác sĩ tư vấn hiệu quả
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
, nguy hiểm gì không. Bác sĩ sẽ phân tích nhu cầu, phân tích hiện trạng sức khỏe răng miệng bao quát và điều trị các bệnh như sâu răng, nha chu, cạo vôi răng trước lúc trồng răng implant.

Sau khi đã trao đổi hoàn tất những vấn đề trên, y bác sĩ sẽ cho bệnh nhân chụp CT khung xương hàm. Thủ tục này với mục đích giúp y bác sĩ đánh giá được chi tiết những thông số về cấu tạo, mật mức độ, kích thước khung xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ xác định xem trường hợp nào cần ghép tế bào xương, nâng xoang hàm,… để tạo sự thành công cho ca cấy ghép implant.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Trong thời gian đầu tiên của ca điều trị cắm ghép implant, chuyên gia gây tê vùng phẫu thuật cùng đặt trụ implant vào xương hàm. Công nghệ cấy ghép đặt trụ implant chỉ mất khoảng từ 10p tới 15p cho một implant. Do vì đã được gây tê cục bộ bởi thế khách hàng không có cảm giác đau đớn sau khi kết thúc tiểu phẫu. Chờ một thời gian cho trụ răng tích hợp hoàn toàn vào xương hàm, bác sĩ sẽ phục hình sứ lên trên implant.

Răng implant đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn tương đồng với răng thật cùng có tuổi thọ cực cao. Mặc dù vậy, mọi người nên quan tâm nhiều đến việc
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
và có hướng chăm sóc răng miệng phù hợp để răng giả và cả răng thật luôn được khỏe mạnh nhé.

Nguồn bài viết lấy tại:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top