Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Thể hiện đẳng cấp với dáng mày hoàn hảo

Phun mày ombre – công nghệ đỉnh cao cho hàng lông mày hoàn hảo

Dáng mày thanh thoát tự nhiên
So với những công nghệ cũ, đường nét chân mày khá thô cứng, chỉ sử dụng duy nhất màu đen và không có sự chuyển màu hợp lý. Thì phun mày ombre lại khắc phục được những khuyết điểm đó. Chân mày sau khi thực hiện sẽ mang lại cảm giác tự nhiên, có độ đậm nhạt giống y chân mày thiệt.

Bằng kỹ thuật chạm hạt vi điểm, dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt cho từng vị trí của lông mày. Kết hợp với phun định hình dáng chân mày, đem lại cặp chân mày hoàn hảo nhất.
Nguồn:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

[IMG]

Màu sắc đa dạng
Bạn có thể lựa chọn màu sắc mình mong muốn hoặc nghe tư vấn của kỹ thuật viên để lựa chọn màu lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu, tạo sự chuyển màu sắc. Nhạt ở đầu chân mày và đậm dần ra phía sau chân mày. Chân mày sau khi hình thành sẽ có màu sắc khác biệt và tự nhiên nhất.

Thời gian bong tróc nhanh
Khoảng từ 2- 3 ngày là chân mày đã có hiện tượng bong tróc ra rồi. Rút ngắn thời gian so với kỹ thuật phun mày cũ là từ 3 – 5 ngày.

Độ bền màu lâu, đẹp tự nhiên
Chân mày thông thường sẽ có tuổi thọ từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này bạn có thể dặm lại chân mày hoặc lựa chọn dáng chân mày mới theo sở thích mà không cần xóa khung chân mày cũ.

Phun mày ombre giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở áp dụng công nghệ phun mày ombre. Tuy nhiên, giá phun mày ombre lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có những cơ sở họ đưa ra mức giá chỉ trong tầm trên dưới 1 triệu đồng, nhưng có những cơ sở lại có mức giá lên tới 8 – 9 triệu đồng.

Sở dĩ có sự chênh lệch khác biệt này, đó chính là đa phần phụ thuộc vào uy tín của thương hiệu. Những thương hiệu lớn sẽ cung cấp quy trình chất lượng, rõ ràng và đảm bảo hơn. Những sản phẩm như trang thiết bị, màu mực cũng an toàn và có nguồn gốc rõ ràng.
 

Facebook Comment

HTML

Top