Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Tháo sụn mũi bao lâu thì lành? Tháo sụn mũi có được đau không? Tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền?

muidepvip

New Member
Chào bác sĩ làm đẹp,tôi đã nâng mũi được 3 năm, mũi tôi bắt đầu nghiêng vẹo và bóng đỏ, tôi muốn có đi tháo độn mũi ra nhưng sợ lại để lại di chứng, tôi rất muốn biết tháo độn mũi ra có được để lại di chứng gì có không và làm như thế nào để tôi chỉnh sửa mũi lại bình thường được ạ ?
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
?
Mong được chuyên gia làm đẹp giải bày giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Vân, 27 tuổi, Quảng Ninh)

Tháo sụn mũi bao lâu thì lành


chuyên gia làm đẹp chia sẽ

Chào bạn Thanh Vân !
Cảm ơn bạn đã Cần chú ý gửi thắc mắc về chuyên mục hỗ trợ của Thẩm mỹ VIP. với thắc mắc tháo độn mũi ra có được để lại di chứng gì có không của bạn, chúng tôi xin sẽ chia giúp bạn giống sau:
Tháo độn mũi ra sở hữu để lại di chứng gì có không ?

phẫu thuật tháo độn mũi là phương pháp giản dị nên bạn không cần phải quá lo lắng sẽ để lại biến chứng giống vậy. phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi được thực hiện tiêm gây tê ở chỗ nên hay không gây đau đớn gì phía trong suốt quá trình tiến hành.
Nhưng nếu chất liệu độn mũi của bạn sử dụng là chất liệu sụn tự thân(sụn sườn hoặc từng loại tế bào khác) thì giải pháp tháo độn sẽ phức tạp hơn một chút bằng sau khi giải phẫu sụn đã bám vào tế bào vùng mũi. do đó, một số trường hợp phải lật da mũi mới có thể tháo được độn mũi. Sau lúc tháo độn mũi, làn da mũi sẽ chùng xuống, nhăn nheo và sưng nề trong vòng 3 – 4 ngày và ổn định sau trong vòng 1 tuần. chỉ sau 3 tháng da có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi v à ổn định dáng thái mới, mũi bạn sẽ trở lại bình thường.
Bạn còn gặp một số biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng… nhưng nếu giải phẫu tháo độn mũi được tiến hành trong điều kiện phòng mổ vô trùng, quá trình thủ pháp chuẩn bạn sẽ hay không có thể phải lo lắng từng biến chứng còn xảy ra, đặc trưng cùng tay nghề của bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì tất cả bạn có thể an tâm thưc hiện.

Sau lúc phẫu thuật tháo độn mũi, sức khỏe của bạn cũng sẽ có không bị ngay bên. Bạn cần làm theo chỉ định của bác sĩ kiêng cữ một số thực phẩm, cẩn thận phía trong chế độ chăm sóc nâng mũi giống giữ gìn vệ sinh cho mũi và giảm thiểu va chạm mạnh để tránh bị sẹo sẽ ngay bên cạnh tới tính thẩm mỹ.
Làm thế nào chỉnh sửa mũi hư ?

Tháo sụn mũi ở đâu an toàn


Mũi bị hư sau lúc nâng bằng phổ biến nguyên nhân như gặp phải địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa xử lý, vô trùng giải pháp chưa tốt, tay nghề tay nghề của chuyên gia có thể kém, chất liệu nâng mũi có không tốt…dẫn về mũi bị hỏng, bóng đỏ, xiêu vẹo. Để khắc phục tình trạng này còn tiến hành những giải pháp sau như:


Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy sóng mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp (ưu tiên chọn ra vật liệu mềm mại). Chỉnh hình bởi cách độn thêm sụn tự thân hay vật liệu khác biệt bắt đầu từ cơ thể (ví dụ: sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầi mũi. Tùy thuộc từng trường hợp rõ, bác sĩ làm đẹp có thể làm lại ngay lúc lấy phần sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 về 6 tháng sau mới được tiến hành lại.

Trụ mũi nghiêng hoặc lỗ mũi có không cân xứng thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi bao gồm chỉnh dáng trụ mũi và điều chỉnh phần cánh mũi nếu cần.
Nếu mũi bị nghiêng, vẹo thì phải thực hiện phẫu thuật bóc tách các bộ phận phần đầu mũi, trụ mũ, phần sóng mũi để gọt sụn cho khớp cùng vị trí, cấu trúc mũi.

Nếu phần đầu mũi nhọn thì phải ứng dụng sụn tự thân và lớp sụn Alloderm bọc trên đầu mũi còn gọi là giải phẫu thẩm mỹ mũi bọc sụn Alloderm.

giải phẫu sửa mũi hư ý thích hay không để lại di chứng phải được thực hiện tại một bệnh viện tuyệt đối an toàn, sở hữu đội ngũ bác sĩ làm đẹp trình độ chuyên môn và tay nghề nâng lên cao cùng sự trợ giúp của những trang thiết bị máy móc y tế hiện đại.
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
không chỉ sở hữu đội ngũ từng chuyên gia giỏi mà còn có hệ thống máy móc trả lời phẫu thuật sửa và nâng mũi tiên tiến, phương thức thực hiện uy tín. tác dụng , nếu muốn có sửa mũi hư bạn nên trực tuyến qua website về Thẩm mỹ VIP để được chúng tôi sẽ chia khám tổng quát rõ nhé.
 

Facebook Comment

HTML

Top