Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Sao cho cánh mũi nhỏ lại?

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại? Thu nhỏ phần cánh mũi bằng cách nào? Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? Tổng hợp những cách làm cánh mũi nhỏ sẽ được thẩm mỹ viện VIP Tất tần tật Đọc ngay bài viết sau đây đấy!

làm sao để thu nhỏ cánh mũi


Cách nhận biết cánh mũi rộng sang hai bên
Người Á Đông có đặc trưng vùng sóng mũi ngang và rất thấp khiến khiến khuôn mặt không cân xứng, dáng mũi cứng và thô. đặc điểm của những người cánh mũi rộng sang hai bên như sau:

cách thu nhỏ cánh mũi


  • phần sóng mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng, lỗ mũi lớn.
  • tỉ số cánh mũi rộng hơn khoảng cách giữa hai khóe mắt trong.
Không quá khó để nhận biết những người có cánh mũi ngang bởi những điểm đặc trưng trên rất khó để che đi do trang điểm. Đặc biệt là những khi cười thì nhược điểm phần cánh mũi to rộng bị lộ rõ ra khiến nhiều bạn vô cùng mặc cảm. Vì thế Làm sao cho
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
? Luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

khách hàng cắt cánh mũi


quý khách hàng Tường Vy chỉnh sửa cánh mũi ngang, mũi thấp tẹt bằng combo cắt cánh mũi + nâng mũi cấu trúc S line

Làm sao để phần cánh mũi nhỏ lại?
Rất nhiều bạn bè sợ chạm đến với cánh mũi bởi do vậy sẽ phá tướng, không phù hợp so với tiêu chuẩn về mặt tiền bạc về sau.

Theo nhân tướng học thì những người có được cánh mũi to rộng khá bảo thủ, rất dễ làm mất lòng người khác nên khó thành công Trong sự nghiệp. Do thế rất chị em đã chọn phẫu thuật cải thiện được điểm yếu này.

Làm sao cho cánh mũi nhỏ lại? Cách hiệu quả nhất chính là thực hiện giải phẫu thu gọn cánh mũi. dựa trên mỗi trạng thái, cơ địa và mũi và các cấu trúc mà bs quyết định cho kỹ thuật thu gọn phần cánh mũi thích hợp.

làm sao để cánh mũi nhỏ lại
  • Cắt phần cánh mũi
thường dành cho những khách hàng có phần cánh mũi rộng, hai bên cánh mũi dày thịt. chuyên gia hàng đầu sẽ dường mổ ngoài ở cánh mũi hai bên, lật phần cánh mũi lên rồi tiến hành để loại bỏ một phần da và sụn mũi dư thừa. Sau khi căn chỉnh cho hai cánh mũi ngang nhau chuyên gia đóng vết mổ lại hẳn nhiên bởi chỉ thẩm mỹ.

  • Cuộn cánh mũi
Dành cho khách hàng có cánh mũi rộng sang hai bên bè, 2 bên thịt phần cánh mũi quá mỏng. Để cuộn phần cánh mũi chuyên gia làm đẹp sẽ tiến hành tạo đường mỗ nhỏ ngay dưới phần chân phần cánh mũi, sao đó

Làm sao cho cánh mũi nhỏ lại ? Cắt phần cánh mũi và cuộn phần cánh mũi là những kỹ thuật phổ biến nhất hiện tại được rất nhiều bác sĩ ứng dụng để thu gọn cánh mũi.

Tuy nhiên, nếu phần cánh mũi của bạn vừa rộng, phần đầu mũi to bè, vùng sóng mũi thấp tẹt thì việc cắt phần cánh mũi sẽ không thể thấy được rõ hiệu quả. Giải pháp hiệu quả cho những ai có phần sóng mũi thấp, cánh mũi rộng bè là việc kết hợp phẫu thuật mũi và thu nhỏ cánh mũi. Điều này sẽ tổng thể tạo nên mũi cao tự nhiên cân đối, phần cánh mũi thon gọn hài hòa cùng với gương mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu an toàn?
phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi ở đâu an toàn


Thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thế nhưng bạn chỉ thật sự có được kết quả hài lòng chọn lựa chính xác địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.

VIP – địa chỉ chuyên về phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi duy nhất tại Thành phố HCM được Bộ Y tế giấy tờ cho phép hoạt động bắt đầu và tiến hành hoạt động. Thu nhỏ cánh mũi tại viện thẩm mỹ quốc tế VIP bạn sẽ yên tâm tuyệt đối bởi:

  • Cánh chắc chắn vùng mũi chỉ sau 10 ngày tiến hành, hoàn toàn không có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.
  • 100% khách hàng được tư vấn và thực hiện dáng mũi cùng chuyên gia chuyên khoa phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi hàng đầu.
  • Quy trình phẫu thuật khép kín được vô trùng sạch sẽ, an toàn đảm bảo cho quy trính phẫu thuật.
  • công nghệ làm đẹp bằng cách nâng mũi hiện đại giúp ít can thiệp tới tối đa, chiếc mũi sau phẫu thuật nhanh lành hơn.
Hình ảnh quý khách thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện VIP
khách hàng sửa mũi


khách hàng thu nhỏ cánh mũi
 

Facebook Comment

HTML

Top