Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Những món quà ý nghĩa dành tặng ông bà

ancungtkh

Member
Khi sắp trở về ngôi nhà của mình sau chuyến đi công tác hay đi chơi lâu ngày, chúng ta thường muốn mua
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
để thể hiện sự quan tâm và tình cảm đối với những người thân trong gia đình. Có rất nhiều cách để chọn được một món quà ý nghĩa.

Chọn quà tặng theo mùa

Dường như điều này luôn đúng trong mọi trường hợp để người thân của bạn có thể sử dụng được ngay hoặc sẽ dùng trong mùa đang tới. Với cách chọn quà này, bạn sẽ không sợ món quà của mình bị bỏ vào một góc tủ.

Chọn quà theo sở thích

Mỗi người có một sở thích. Là người thân trong gia đình chắc bạn đã nắm được phần nào sở thích của họ rồi. Vậy thì hãy chọn một món đồ mà họ thích, chắc chắn người thân của bạn sẽ rất tự hào và hài lòng về bạn đấy.

Những vật dụng hay dùng

Đây là những món quà được ưa thích, từ trang phục, các loại “phụ tùng”, giày dép, trang sức, mỹ phẩm cho đến các vật dụng gia đình như đồ nấu ăn, bình hoa…

Phát huy tài lẻ

Còn gì lý thú hơn khi bạn mua được món quà để phát huy tài lẻ của người thân như đàn cho người mê âm nhạc, bóng cho người mê đá bóng, bộ màu vẽ cho người thích làm họa sĩ… Đây là những sự quan tâm khiến bất kỳ ai cũng có thể xúc động.

Điều quan trọng nhất

Đó chính là việc chọn quà mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Chỉ cần nghĩ đến việc người thân của mình sẽ vui mừng, xúc động bao nhiêu khi thấy mình trở về sau một chuyến đi là mọi buồn phiền trong chúng ta đã tan biến rồi. Hãy tưởng tượng mình là người được nhận quà, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cho dù món quà đó có nhỏ bé hay xoàng xĩnh.

Xem thêm về
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
nhất
 

thutrangle3008

New Member
Hôm nay lang thang trên mạng tìm được danh sách
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
nè cả nhà:

1) Nhà thuốc Hiện Điền : chuyên chữa sởi, thuỷ đậu. Đ/c 204 Hai Bà Trưng2) Bs.TS Võ Văn Quang. Trưởng khoa nhi BV Green : pk tư ở bên chân cầu quay qua ngã tư đèn xanh đỏ sẽ thấy biển bên tay phải. 09433587973) Bs Bùi Duy Vũ chuyên khoa tai mũi họng .1/367 Ngô Gia Tự. Khám chữa nhiệt tình giá, cả phải chăng , thuốc tốt. Khám từ 17h4) Bs Tú-trưởng khoa Tiêu hóa bv Nhi 57 đình đông, khám tốt , hiệu quả . 09044718885) Bs Huệ, nguyên phó trưởng khoa tim mạch bv Nhi, mới nghỉ hưu, nhà ở ngay cạnh trg mầm non An Dương, chuyên về hô hấp.6) Bs Thanh, làm việc tại Bv Tâm Phúc. Khám chữa tận tâm rất rất tốt. 0945523439 nhà ngõ nhỏ đối diện là khách sạn Công đoàn- Hồ sen
 

Facebook Comment

HTML

Top