Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Những lý do chọn phòng khám phụ khoa Mayo

Các
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
đã từng tiến hành điều trị thành công các bệnh phụ khoa cho hàng ngàn người bệnh ở TPHCM và các khu vực lân cận (như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh…). Giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp mới dưới sự hỗ trợ của các công nghệ – kĩ thuật điều trị bệnh phụ khoa hiện đại, tân tiến được các nước trên thế giới ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả tối đa.

Cơ sở nằm ở ngay vị trí mặt tiền, dễ tìm kiếm và thuận tiện cho mọi chị em ở các nơi đến thăm khám tại địa chỉ số 35B.35C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Cung cấp dịch vụ khám ngoài giờ cho những chị em bận rộn với công việc, chuyện chồng con, hay những phụ nữ ở xa nhưng mong muốn được thăm khám và điều trị bệnh sớm. Với thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h – 20h, Mayo tạo cơ hội thuận tiện cho nhiều chị em.

Để bạn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí di chuyển, phòng khám mayo có xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn phụ khoa trên website hoặc hotline: 028 3832 9333 giúp chị em thoải mái bày tỏ những vấn đề mình mắc phải và được tháo gỡ kịp thời.

Nhân viên y tá, điều dưỡng thân thiện, nhiệt tình và luôn tận tâm với bệnh nhân. Chăm sóc và đối xử với bệnh nhân như người thân của mình.

Căn cứ vào những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Phòng khám Mayo khi thăm khám và nhận phác đồ điều trị.
 

Facebook Comment

HTML

Top