Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Nguyen nhan gay roi loan cuong duong

Đàn ông thường quá xấu hổ
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
để cởi mở hơn về rối loạn chức năng cương dương (ED), nhưng nó phổ biến hơn bạn nghĩ. Khoảng 30 triệu người bị ảnh hưởng bởi ED, theo Care Foundation Urology.
ED, hoặc bất lực, gây ra một người đàn ông gặp khó khăn nhận được và giữ được sự cương cứng ngay cả khi kích thích tình dục. Nó không phải bất thường để có một vấn đề cương cứng thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy rằng đó là một vấn đề tái phát, tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.
Nguyên nhân gì Rối loạn cương dương?
ED có thể được gây ra bởi các vấn đề sức khỏe thể chất, tinh thần, hoặc tình cảm. Nếu bạn gặp các vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến các mạch máu hoặc chảy máu đến dương vật, bạn càng dễ bị ED. Điều kiện y tế như bệnh tiểu đường, bệnh tim và huyết áp cao rơi vào thể loại này.
ED cũng có thể được gây ra bởi:
Tác dụng phụ của một số thuốc
mất cân bằng hormone, bao gồm testosterone thấp
hút thuốc
nhấn mạnh
thực hiện sự lo lắng
trầm cảm nặng
vấn đề tâm lý khác
5 Nguyên nhân thường gặp của Liệt dương
Zialin Z-Strips cho điều trị ED
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

Thuốc uống là một trong những lựa chọn điều trị ED. Zialin Z-Strips là ăn được, không cần toa thuốc dùng để điều trị ED. Các dải rời rạc được đặt trên lưỡi và tan gần như ngay lập tức. Các thuốc đi kèm trong một gói trông giống như một quả dải hơi thở và thậm chí nó có một hương vị bạc hà.
Zialin Z-strips cung cấp sự cương cứng trong ít nhất là 15 phút. Các tác dụng có thể kéo dài đến 36 giờ. Mỗi dải chứa 10 mg của tadalafil thành phần y tế, đó là thành phần tương tự như toa thuốc Cialis.
Tadalafil là phosphodiesterase 5 (PDE5) ức chế thường được sử dụng trong các loại thuốc ED. Tadalafil ngăn chặn các enzyme PDE5 từ là ợng máu đến dương vật sau khi nó được kích thích tình dục. Sau khi kích thích tình dục, tadalafil mất kiểm soát của các enzyme gây ra sự gia tăng số lượng lưu lượng máu đến dương vật. Điều khiển này giúp duy trì sự cương cứng qua quan hệ tình dục.
Tadalafil được chứng nhận và được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), nhưng FDA hiện không tiết Zialin Z-Strips.

Không có đủ các nghiên cứu, đánh giá, hoặc những thông tin đáng tin cậy hiện có sẵn để nói liệu Zialin Z-Strips thực sự sẽ làm việc cho bạn. Loại thuốc tương tự trên thị trường có chứa tadalafil làm có kết quả tích cực.
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Tuy nhiên, tadalafil là một thành phần cấp dược, vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm có chứa nó.
 

Facebook Comment

HTML

Top