Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Máy mài CNC là gì

Máy mài CNC là gì


Máy mài vạn năng là kiểu máy dựa theo máy D-bit, được sáng chế bởi hãng Deckel ( Đức ), song song cũng là nhà sáng lập ra hãng này. Máy được ngoài mặt chính để mài tạo ra lưỡi cắt chính đơn cho máy phay truyền điện trong khoảng. Máy truyền điện trong khoảng bao gồm tất cả kiểu máy phay, được sử dụng để tạo những lỗ hốc trong khuôn mẫu. Kiểu máy này hiện đã quá cổ, và được thay thế bởi các trọng điểm gia công CNC tiên tiến hiện tại.

cùng mang việc bổ sung các phụ kiện gá đỡ, tác dụng mài lưỡi cắt chính được áp dụng cho cả mài các dao nhân thể, hay những mũi khoan sở hữu biên dạng cắt đơn giản hoặc dao phay.
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Máy được marketing như là một Máy mài CNC có thể mài rộng rãi những loại dao cụ CNC. bên cạnh đó máy này không mang tính năng nổi trội mài mũi khoan theo biên dạng tiêu chuẩn của nó, hoặc tạo ra những góc lồi hay góc xoắn trên dao cụ.

CAD/CAM VIỆT NAM tự hào là cửa hàng cung ứng xịn Máy mài CNC du nhập trong khoảng Đài loan, Trung Quốc nội địa mang chất lượng tốt nhất và tầm giá thấp nhất thị phần, với kiểu dáng rộng rãi tất cả những mẫu mã và sự trả lời nhiệt liệt.
Sau đây là 03 loại dầu tưới nguội chuyên dùng cho Máy mài vạn năng giải quyết được các mục tiêu trên và được phổ biến người vận hành tin dùng

1. Dầu tưới nguội VBC COOL E-660V - Dầu cắt gọt kim khí hãng hàn quốc

VBC COOL E-660V là loại dầu cắt gọt kim loại pha nước cao cấp được sản xuất bởi Buhmwoo – thương hiệu dầu công nghiệp hàn quốc trứ danh thế giới. Sản phẩm sử dụng làm cho mát và cắt gọt các sản phẩm đòi hỏi chất lượng nhất. Dầu cắt gọt Buhmwoo VBC COOL E-660V với công dụng bôi trót lọt lý tưởng. chuyên dụng cho hầu hết kim khí trong thời kỳ tiện, phay, mài, khoan

hai. Dầu tưới nguội Caltex Aquatex 3180

Caltex Aquatex 3180 là dầu pha đa dụng được cung cấp từ dầu gốc đặc trưng, tác nhân liên kết và những chất nhũ hoá ở mức cao tạo ra 1 hệ nhũ siêu bền ngay cả có nước khá cứng và tại nồng độ dung dịch cao.
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Dầu cắt gọt với tính năng tẩy rửa và dung lượng kiềm cao, ít tạo bọt, cùng với chất diệt khuẩn giúp chống nhiều loại vi sinh vật thường sở hữu trong những bể cất dung dịch.

3. Dầu tưới nguội Castrol Almaredge BI

Castrol Almaredge BI là dầu cắt gọt loại kim khí thuộc dòng sản phẩm dầu cắt gọt pha nước được pha chế bởi dầu gốc đặc trưng, hệ phụ gia ko đựng phenol, sở hữu đựng phụ gia tạo nhũ hiện đại như phụ gia kháng khuẩn hiệu quả giúp tránh sự phân hủy do nhiễm khuẩn trong hệ thống làm mát, kéo dài cực kỳ đáng kể tuổi thọ sử dụng.
 

Facebook Comment

HTML

Top