Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Kinh nghiệm chọn đồng hồ định vị tốt

I. Những tiêu chí lựa chọn đồng hồ định vị tốt
– Đồng hồ định vị có thương hiệu.

– Có khả năng chống nước tốt.

– Độ sai lệch khi định vị thấp.

– Nhiều chức năng hỗ trợ cha mẹ quản lý con cái hiệu quả.

– Phần mềm định vị dễ sử dụng và ổn định.

1. Đồng hồ định vị có thương hiệu rõ ràng
Tại Việt Nam, tất cả mẫu đồng hồ định vị trẻ em đều có xuất xứ từ Trung Quốc chủ yếu được phân phối bởi 4 nhà sản xuất có tiếng là Wonlex, Kareme, Tencent, Abardeen. Nghe đến đây thì bạn có thế dị ứng với các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Nhưng thực tế chỉ có các nhà sản xuất đến từ phía Bắc mới cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Đồng hồ định vị cho bé Wonlex ( Setracker )
Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex
đã không quá xa lạ với thị trường Việt Nam đang có tại Minh Tân. Khởi điểm là những chiếc đồng hồ định vị Q50, qua 5 năm vẫn còn được người Việt ưa chuộng. Đây cũng chính là nhà sản xuất đồng hồ định vị khá chịu khó trong việc nâng cấp các dòng sản phẩm mình ngày càng tốt hơn.

đồng hồ định vị trẻ em setracker


Điển hình nhất trong năm 2018, Wonlex đã cho ra mắt 3 dòng đồng hồ định vị trẻ em chống nước khá tốt đó là Wonlex GW400E, GW400S, GW400X. Điều đặc biệt là 3 sản phẩm này cùng 1 phân khúc giá nhưng sẽ đáp ứng những tiêu chí cá biệt của khách hàng:

Đồng hồ định vị chống nước GW400E: có dây đeo cá tính.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước GW400S: dây đeo đơn giản nhẹ nhàng.

Đồng hồ định vị cho bé chống nước GW400X: bàn phím số có thể gọi ra ngoài và nạp tiền thoải mái.

đồng hồ định vị trẻ em wonlex


Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen ( Kid Mate )

Trước năm 2018, Abardeen chủ yếu phân phối tại các thị trường cao cấp như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ định vị cho bé Abardeen thường thuộc phân khúc giá cận cao cấp và cao cấp. Điểm mạnh của Abardeen là sản phẩm có độ hoàn thiện cao, khả năng định vị chính xác nhất, gọi video call….Vậy khi nào nên chọn đồng hồ định vị tốt Abardeen:

– Bạn cần định vị con một cách chính xác.

– Bạn muốn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước.

– Gọi Video Call, theo dõi bé bằng nhiều cách âm thanh, hình ảnh hoặc video.

Đồng hồ thông minh định vị Kareme
Hình ảnh Kareme luôn gắn liền với những chiếc đồng hồ định vị trẻ em có kích thước nhỏ nhắn và dễ sử dụng. Đồng hành với thị trường với đồng hồ định vị Kareme PT01, PT02 và PT03. Tuy nhiên, trong một năm trở lại đây thì Kareme không có sự đột phá mạnh mẽ về sản phẩm như Wonlex hay Abardeen.


Đồng hồ định vị trẻ em Tencent ( QQWatch )

QQWatch PQ708 là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vào những năm 2016-2017. Đây là một trong những dòng đồng hồ định vị trẻ em có chống nước tiêu chuẩn IP65 đầu tiên tại Việt Nam. Khả năng hoàn thiện phần mềm cũng chính điểm mạnh của QQWatch vì được làm bởi công ty mẹ Tencent – Tập đoàn công nghệ lớn nhất của Trung Quốc.

Nguồn :
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top