Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Khám phá giải pháp công nghệ cửa cuốn an toàn hàng đầu Việt Nam của Austdoor

sonminn

New Member
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
luôn nổ lực là Sản phẩm cửa cuốn tốt nhất thị trường Việt nam. là doanh nghiệp khởi đầu khai phá thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, Nhà sản xuất Austdoor luôn đầu tư sáng tạo không ngừng, cái tiến phát triển dây chuyền nhằm mang tới người tiêu dùng sản phẩm cửa cuốn an toàn. Hãy cùng khám phá những những dây chuyền cửa cuốn an toàn mới nhất của Austdoor.

1. Dây chuyền chống sao chép mã số mở cửa
công nghệ chống copy mã số mở cửa tự động Rolling Code (viết tắt là ARC) là dây chuyền mã hóa dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA của Hoa Kỳ - thuật toán được dùng Bảo mật trong Token Key của ngành ngân hàng

cua-cuon-austdoor-cuacuonmiennam-com-05


2. Dây chuyền đảo chiều kép
Một chiếc cửa cuốn có khả năng nhận biết chướng ngại vật khi cửa đang ở trong hành trình đóng xuống và tự động đảo chiều đi lên sẽ hạn chế tối đa những tai nạn cửa cuốn không mong muốn. Đó cũng chính là tiêu chí chọn mua cửa cuốn của gia đình. Với cửa cuốn Austdoor tại TPHCM, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý. Công nghệ đảo chiều kép Dual Safe là phương án được áp dụng cho những loại cửa cuốn thông minh Austdoor Group mới nhất.

3. Công nghệ sẵn có thiết bị an ninh
Bên cạnh độ chắc chắn của thân cửa, dùng dây chuyền mật mã nhảy, cửa cuốn thế hệ mới Tập đoàn Austdoor những năm trở lại đây còn sở hữu công nghệ tích hợp các thiết bị an ninh như: Thiết bị báo cháy (bộ cảm biến khói tự động phát tín hiệu mở cửa để phần đông thoát hiểm), còi báo động khi có lực cạy phá cửa; bộ lưu điện bình trữ nguồn (giúp vận hành cửa khi mất điện đột ngột); camera giám sát; hay đặc biệt là công nghệ kết nối với smartphone giúp bạn hoàn toàn yên lòng khi xa nhà, nhanh chóng can thiệp khi phát sinh hư hỏng, giảm thiểu tối đa thiệt hại, rủi ro.


4. Thân cửa cuốn có lớn màu sắc để chọn lọc không?
Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc theo từng loại cửa khác nhau, căn cứ vào báo Giá thành mới nhất đang ứng dụng, trên báo Giá thành mỗi loại nan cửa sẽ có tiêu chuẩn màu sác riêng biệt.

5. Thân cửa có độ dày bao nhiêu, có thay đổi được độ dày không?
Độ dày phụ thuộc theo loại cửa cuốn chi tiết và được in chữ điện tử trên thân cửa cuốn. Cụ thể quy cách in theo quy định đã ban hành của nhà máy về in chữ điện tử.

Theo chính sách bảo hành, cung cấp có trách nhiệm lắp đặt và bảo hành cho Quý vị. Tổng công ty Tập đoàn Austdoor có trách nhiệm cung cấp các vật tư, linh kiện cho phân phối bảo hành tận nơi
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
cho Quý Khách hàng sử dụng cuối cùng

Trụ sở chính: Số 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Trung tâm bảo hành: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. HCM

Showroom Austdoor Thủ Đức: Số 1 Đường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Showroom Austdoor Bình Dương: 218 Phạm Ngọc Thạch, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Văn phòng làm việc: Villa Tài Lộc, Thạnh Xuân 52, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0932.157.268 - Email: ADG.miennam@gmail.com

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; webside chuyên trang về Cửa cuốn Austdoor
 

Facebook Comment

HTML

Top