Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Khám nam khoa tại Mayo có an toàn không?

QUY TRÌNH KHÁM NAM KHOA TẠI ĐA KHOA MAYO

Với mô hình 1 bác sĩ – một bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng của mình.

>>
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
tại Mayo

Để có thể khám nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Mayo, nam giới chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau đây:

Đăng ký khám: Mỗi người bệnh khi đến Đa Khoa Mayo sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian cũng như chủ động sắp xếp công việc.

Tiến hành thăm khám: Sau khi hoàn tất thủ tục, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa để tiến hành thăm khám. Với mô hình 1 bác sĩ – một bệnh nhân, người bệnh có thể thoải mái trao đổi về tình trạng cũng như những triệu chứng bất thường để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra.

Làm xét nghiệm: Nếu có những dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh cũng như tiến hành siêu âm để có kết quả chẩn đoán chính xác.

Đưa ra phương pháp điều trị: Dựa vào két quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị thích hợp nhất với từng người bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng mà người bệnh có thể áp dụng điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa đối với các bệnh phổ biến ở nam giới như dài/hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, liệt dương,....

Khám nam khoa là việc làm cần thiết để nam giới bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ thích hợp thì hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Mayo tư vấn ngay bây giờ.
 

Facebook Comment

HTML

Top