Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Khám chữa hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Phương Nam

Hungbinh42342

New Member
Lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín ở Lâm Đồng là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Nhằm giúp nam giới dễ dàng trong quá trình thăm khám và điều trị, bài viết đã tổng hợp cơ sở y tế chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh nam khoa tốt nhất tại khu vực Đà Lạt.

Địa chỉ nào chữa hiếm muộn tốt nhất tại Đà Lạt bạn nên đến khám.

Bệnh nam khoa có tác động trực tiếp tới sức khoẻ, là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đời sống vợ chồng. Các bệnh nam khoa thường gặp như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hẹp bao quy đầu,... Dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ phòng khám nam khoa tốt nhất. Các bạn tham khảo nhé!
> Click:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
[IMG]

Địa chỉ khám - Chữa hiếm muộn tại Phương Nam

Khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản - Phòng khám đa khoa Phương Nam
Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động Khoa Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản của phòng khám đa khoa Phương Nam đã mang lại niềm vui cho các cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại khoa.
Khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản tại đa khoa Phương Nam đã triển khai khám và điều trị các bệnh lý nam khoa như rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh…), rối loạn xuất tinh, ... Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong việc khám chữa bệnh, là nơi đáng tin cậy cho các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt
  • Điện thoại: 1900 633698
  • Thời gian làm việc:
    • Thứ 2 - CN: 07:30 - 20h00
[IMG]

Khoa hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng


Khoa Ngoại 1 - Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của giám đốc sở Y tế Đà Nẵng. Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp một số dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa bao gồm, Cắt tinh hoàn, Phẫu thuật tràn dịch màng tinh hoàn, Cắt K bàng quang nội soi, Cắt u tuyến tiền liệt nội soi...

Đây là bệnh viện rất có uy tín và danh tiếng hiện nay trong địa bàn TP Đà Nẵng. Bệnh viện luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến trong nước cũng như trên thế giới, nơi đây quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành. Bệnh nhân đến đây sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Tổ 78, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • SĐT: 02363.717.271
 

Facebook Comment

HTML

Top