Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Khám bệnh lậu ở bệnh viện da liễu?

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
có tốt không?

Bệnh viện Da liễu là một trong những bệnh viện trực thuộc Trung ương với quy mô rộng lớn. Tại đây, bệnh viện chuyên hoạt động ở các lĩnh vực như phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng, kiểm soát nhiễm khuẩn, điều trị da, chăm sóc da,…Trong đó có điều trị bệnh lậu.

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây truyền rất nhanh, chủ yếu thông qua con đường tình dục.

Có đến 99% – 100% trường hợp mắc bệnh lậu thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Đặc biệt ở nước ta, nguồn lây nhiễm chủ yếu là gái mại dâm. Theo điều tra của Bộ Y tế, trong số những người mắc bệnh, tỷ lệ lây bệnh lậu chỉ sau một lần quan hệ chiếm 22 – 35%. Nam giới lây nhiễm sang nữ sau 1 lần quan hệ 50 – 90%, trong khi đối với nữ lây nhiễm sang nam khi quan hệ là 25 – 50%.

Trên thực tế, rất nhiều người vấn băn khoăn về vấn đề khám bệnh lậu ở đâu TPHCM là tốt, chất lượng. Về vấn đề bệnh viện Da liễu có chữa bệnh lậu không hay chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu có tốt không, theo các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, bệnh viện Da liễu là một bệnh viện công lập có lịch sử phát triển từ khá lâu. Do đó, chất lượng về khám chữa và mức chi phí ở đây hợp lý và tương đối tốt.

Tuy nhiên, hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh lậu, cao, bệnh viện Da liễu phải đối mặt với tình trạng “quá tải” bệnh nhân. Hình ảnh xếp hàng chờ đợi, bốc số chờ đến lượt khám đã không còn xa lạ tại đây.

Với tình trạng “quá tải” bệnh nhân, bác sĩ tại đây cần phải gấp rút, “khám nhanh, khám lẹ” cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy, chất lượng của việc chữa bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu có tốt không, nhanh gọn không cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi quyết định đến khám.

► Nếu như bạn là luôn bận rộn với công việc, không có thời gian để xếp hàng chờ đợi khi đi chữa bệnh lậu tại bệnh viện Da liễu thì có thể tìm cho mình một bệnh viện, phòng khám bệnh lậu tư chuyên khoa uy tín trên địa bàn TPHCM.
 

Facebook Comment

HTML

Top