Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Garden by the bay - địa điểm hấp dẫn khách du lịch tại Singapore

Nên đi Garden by the bay khi nào?

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
được mở cửa cả ngày từ 9h00 sáng tới 9h00 tối với các khu Vườn trong nhà kính. Khu vực ngoài trời thì mở cửa từ 5h00 sáng tới 2h00 sáng hôm sau. Do vậy bạn có thể tới Garden by the bay bất kì lúc nào mà bạn muốn. Nhưng để có thể khớp với các giờ mở cửa các điểm thăm quan và giờ chiếu Ánh sáng & Âm nhạc thì bạn nên bố trí 1 lịch trình thời gian đi thăm quan Garden by the bay phù hợp. Với kinh nghiệm của mình, Andy sẽ gợi ý bạn đi như sau nhé

Thường là mọi người dành cả buổi chiều đến tối để thăm quan tại Garden by the bay. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể đi từ 16h00 – 21h00. Andy gợi ý bạn đi từ 15h00 – 21h00 để có thể thăm quan được đầy đủ những điểm đẹp tại đây.

Kết hợp với đi Garden by the bay trong ngày trong chuyến du lịch singapore tự túc, sáng 9h00 bạn đi thăm quan khu tượng Nhân sư Merlion nằm ngay cạnh vịnh Marina bay, sau đó lên đỉnh tòa nhà khách sạn Marina bay sands đối diện đó. Ăn trưa tại khu Food court – NTUC Foodfare – MBFC nằm ngay cạnh khu Marina bay link Mall – bạn có thể google map để tìm đường khu này nhé

Thăm quan khu nhà kính trước Cloud Forest & Flower Dome (2 khu nhà kính) vì 2 nhà kính sẽ giới hạn cho lượt khách cuối cùng vào cửa là 20h30 và last sale tickets là 20h00. Nếu bạn xài voucher thì phải đổi voucher trước 18h30 đó nhé. Andy khuyên bạn nên đi xe điện vào 2 khu nhà kính này, sau đó lúc quay trở ra thì đi bộ. Đỡ mệt và phù hợp với các gia đình có cháu nhỏ. Nếu bạn thường xuyên đi bộ thì có thể đi bộ hết toàn khu này cũng chẳng sao.

Thăm 2 nhà kính xong bạn chuyển qua khu vực ngoài trời: đa phần mọi người tới Supertree Grove dãy hàng cây nhân tạo khổng lồ. Các cây này được nối với nhau bởi đường đi bộ trên cao Skywalk OCBC, bạn sẽ mua vé 8$ SGD để được đi bộ trên những cây cầu này. Lưu ý mua vé trước 19h00 nhé. Khu vườn cây khổng lồ này cũng rất đẹp và hấp dẫn du khách nán lại chụp ảnh.

Tối tại Supertree Grove 19h45 , toàn bộ khu cây nhân tạo ngoài trời này sẽ có trình diễn Ánh sáng và Âm nhạc kết hợp. Ánh sáng biến đổi theo điệu nhạc… Sẽ rất ấn tượng và đẹp mắt.Nên đi Garden by the bay khi nào?
 

Facebook Comment

HTML

Top